Thể thao – Tin thể thao 24h, lịch thi đấu, video clip. Tin Thể Thao 24h mới nhất, bản tin thể thao 24/7 hôm nay, xem lịch thi đấu, hình ảnh, video clip, tin nhanh các môn thể thao hấp dẫn.

1.000 em nhỏ đăng ký Kun Marathon Nha Trang sau một tuần

Khánh HòaGiải chạy miễn phí cho trẻ em từ 6-10 tuổi tại Nha Trang ngày 27/8 ghi nhận 1.000 runner nhí tham gia sau một tuần mở cổng đăng ký.
Cập nhật vào:

Ban tổ chức sẽ đóng cổng đăng ký Kun Marathon Nha Trang khi đạt số lượng 2.000. Mỗi phụ huynh có thể đăng ký cho tối đa 20 em. Với những phụ huynh đã đăng ký thành công cho con em mình sẽ lần lượt nhận được xác nhận, thông báo thời gian, địa điểm nhận số báo danh qua email.

Đăng ký chạy Kun Marathon Nha Trang tại đây

Trẻ em trong trang phục và mũ theo độ tuổi khởi động chuẩn bị chạy. Ảnh: VM

Kun Marathon là đường đua marathon nhí đầu đời cho trẻ, tổ chức trước thềm VnExpress Marathon Nha Trang một ngày. Giải luôn được phụ huynh và các bé yêu thích vì tính độc đáo cũng như giúp trẻ hiểu được lợi ích của thói quen vận động, tăng cường sức khỏe. Với nhiều em nhỏ, đây là trải nghiệm chưa từng có khi các em có một sự kiện riêng để đua tài với các bạn, thử thách bước chạy của chính mình.

Lần đầu đến với Nha Trang, giải tổ chức đường đua dài khoảng một km, với những chướng ngại vật thể hiện dấu ấn của thành phố biển xinh đẹp. Runner nhí tham gia đường chạy sẽ nhận bộ race-kit có áo chạy được thiết kế riêng cho giải. Các bé hoàn thành thử thách đều được nhận huy chương, vật phẩm Finisher.

Ngoài ra, trong ngày đua, các em nhỏ còn có cơ hội tham gia nhiều hoạt động hấp dẫn, giao lưu, chụp ảnh cùng những người nổi tiếng, được các em yêu thích. Các thông tin khác về giải sẽ được ban tổ chức thông báo trong thời gian tới.

Hai em nhỏ trên đường chạy Kun. Ảnh: VM

Kun Marathon Nha Trang là một trong những sự kiện vui nhộn, sôi động bên lề VnExpress Marathon. Trong năm 2022, các giải Kun tổ chức tại Huế, Quy Nhơn và Hạ Long thu hút 6.000 em nhỏ và gia đình tham gia. Những khoảnh khắc vui nhộn nhưng cũng không kém phần quyết liệt trên đường đua tạo nên không khí sôi động cho giải. Đăng ký chạy Kun miễn phí tại đây.

Thành Dương

Bấm để bình luận