10 năm dứt tình với Trần Vỹ Đình, Angela Baby bây giờ mới đồng ý xuất hiện chung nhưng tình cũ phũ phàng cự tuyệt?

3

Nhiều người đặt câu hỏi, phải chăng Angela Baby đang cố tình tạo chiêu trò, đến cả tình cũ là Trần Vỹ Đình cũng không tha?

Thuở chập chững bước vào làng giải trí, năm 16 tuổi, Angela Baby gặp gỡ và hẹn hò với Trần Vỹ Đình, người hơn cô 6 tuổi. Cặp đôi liên tục xuất hiện chung với nhau tại các sự kiện, không chỉ vậy còn có hình xăm đôi tại vị trí nhạy cảm. Vậy nhưng, đến năm 2009, sau 4 năm, cả hai đường ai nấy đi trong sự tiếc nuối của người hâm mộ. Angela Baby sau đó hẹn hò với Huỳnh Hiểu Minh, còn Trần Vỹ Đình công khai tình yêu với đàn chị hơn 3 tuổi là Thái Trác Nghiên của nhóm nhạc đình đám TWINS.

Sau khi tan đàn xẻ nghé, cặp đôi không thể quay trở lại làm bạn, dường như cắt đứt liên lạc, không bao giờ xuất hiện chung với nhau kể từ đó. Tên tuổi của cả 2 lên như diều gặp gió, đặc biệt là Angela Baby thành công vang dội khi tham dự show truyền hình thực tế “Keep Running” (Running Man phiên bản Hàn Quốc). Thời điểm đó, rất nhiều ngôi sao nổi tiếng trở thành khách mời của show, tên tuổi của Trần Vỹ Đình cũng đang rất hot, vậy nhưng không được tham dự chương trình này. Nhiều tin đồn cho rằng, Angela Baby đã giao ước với ekip chương trình không để cho bạn trai cũ xuất hiện. Cô cũng tránh mặt chụp chung với Trần Vỹ Đình trong 1 khung hình trong 1 vài sự kiện.

Tuy nhiên, truyền thông Hong Kong đưa tin, mới đây Angela Baby nhận lời tham dự sự kiện cùng với Trần Vỹ Đình: “Gần đây có 1 nhãn hàng gửi lời mời tới Baby, đồng thời mời thêm cả Trần Vỹ Đình. Ekip của Baby lần này bất ngờ đồng ý ngay”. Đây hoàn toàn là một thông tin bất ngờ bởi sau 10 năm tránh đụng chạm đến tên tuổi của nhau, bà xã Huỳnh Hiểu Minh lại thay đổi suy nghĩ. Vậy nhưng, chính Trần Vỹ Đình là người đã cự tuyệt: “Trần Vỹ Đình từ chối thẳng thừng, chủ động bỏ qua hoạt động này. Ekip của Baby gần đây gây ra nhiều sóng to gió lớn, còn tự mình tung tin” – thông tin được các trang công bố.

Lời chia sẻ liên quan đến Trần Vỹ Đình – Angela Baby

Trang QQ viết thêm, phải chăng Angela Baby đang cố gắng tìm kiếm chủ đề thảo luận về mình, ngay cả tình cũ cũng không buông tha, không ngại ngùng. Netizen xứ Trung băn khoăn liệu đây có phải là chiêu trò mới của nữ diễn viên không.

Thời gian qua, tần suất lên top tìm kiếm của Angela Baby ngày càng dày đặc. Từ việc cô đưa con trai ra sân bay, cho đến vụ việc bị bảo an xô đẩy, rồi nửa đêm đăng tải những dòng cảm xúc gây khó hiểu,… tất cả đều gây chú ý lớn.

Nguồn: QQ