Tin Thế giới – Phân tích an ninh, quân sự, thời sự quốc tế. Cập nhập tin tức thế giới nóng nhất, mới nhất 24h trong ngày về an ninh, thời sự, quân sự, tin kinh tế quốc tế hôm nay.

100.000 người ứng tuyển công việc nếm kẹo lương 78.000 USD

CanadaCửa hàng kẹo trực tuyến Candy Funhouse đang tìm người dẫn dắt nhóm chuyên gia nếm kẹo với mức lương 78.000 USD và đã nhận hơn 100.000 đơn ứng tuyển.
Cập nhật vào:

“Đầu năm ngoái, chúng tôi tuyển dụng nhà Kẹo học, những người nếm thử mùi vị kẹo nguyên bản và hiện đã có ba người”, Vanessa Janakijevski-Rebelo, phát ngôn viên của hàng kẹo Canada Candy Funhouse ngày 3/8 cho hay.

“Bây giờ chúng tôi đang tìm kiếm Giám đốc nếm kẹo, người sẽ dẫn dắt các nhà Kẹo học của chúng tôi đi theo con đường ngọt ngào nhất”.

Bà nhà Kẹo học của Candy Funhouse. Ảnh: Candy Funhouse

Vị trí này bao gồm trách nhiệm phê duyệt sản phẩm mới, tổ chức họp nhân viên, làm người nếm thử chính và nhiều “công việc thú vị khác”, theo thông báo trên Linkedln. Bất kỳ ai từ 5 tuổi trở lên sống ở Bắc Mỹ đều có thể ứng tuyển, yêu cầu chính bao gồm có “vị giác vàng” và “sở thích ăn đồ ngọt”.

Thông báo tuyển dụng gây sốt trên mạng xã hội cả với người lớn và trẻ em. Candy Funhouse cho hay đã nhận hơn 100.000 đơn ứng tuyển trong hai tuần. Một người dùng Twitter nói rằng con gái 8 tuổi của anh đã tạo hồ sơ trên Linkedln để nộp đơn.

“Kính gửi công ty Candy Funhouse, con gái tôi đã nộp đơn. Cảm ơn công ty đã giúp cháu biết được cách làm việc chăm chỉ và hiểu được bản sơ yếu lý lịch quan trọng như thế nào, dù cháu mới 8 tuổi”, Matthew Crooks viết.

Sau khi được chọn, người may mắn sẽ được “đào tạo mở rộng khẩu vị”. Ngoài mức lương 100.000 đô Canada (78.000 USD), phúc lợi đi kèm công việc là “gói chăm sóc nha khoa đặc biệt”.

Hồng Hạnh (Theo AFP)

Bấm để bình luận