2 tháng sau tuyên bố kết hôn, Lâm Chí Linh chưa hề dọn tới sống chung, chồng lộ ảnh ra ngoài uống rượu giải sầu

0

Nhiều fan tỏ thái độ lo lắng cho cuộc hôn nhân bất ngờ của Lâm Chí Linh và ông xã kém 7 tuổi Akira bởi cả hai không sống chung với nhau như nhiều cặp vợ chồng son khác.

Còn nhớ, tháng 6 vừa qua, Lâm Chí Linh khiến làng giải trí Hoa ngữ phải bất ngờ khi tuyên bố kết hôn với nam ca sĩ Nhật Bản Akira – người kém cô tới 7 tuổi. Cặp đôi hẹn hò từ 1 năm trở lại đây và chính thức nên duyên vợ chồng vào ngày 6/6.

2 tháng sau tuyên bố kết hôn, Lâm Chí Linh chưa hề dọn tới sống chung, chồng lộ ảnh ra ngoài uống rượu giải sầu - Ảnh 1.

Vậy nhưng các tờ báo Nhật Bản lại tiết lộ, đã gần 2 tháng kể từ sau tuyên bố đó, Lâm Chí Linh và chồng vẫn ở trong trạng thái “mạnh ai nấy ở”, chưa dọn về sống chung với nhau. Lý do là bởi công việc của cả hai vẫn luôn bận rộn, vẫn chưa tìm được tổ ấm để “định cư”. Lâm Chí Linh không có ý định giảm khối lượng công việc hiện tại để dành thời gian nhiều hơn cho gia đình. Theo trang QQ nhận xét, việc cặp đôi gần ít xa nhiều sẽ “dẫn tới nhiều nguy cơ”.

Trong khi đó, Akira lại được cánh phóng viên bắt gặp đi “bù khú” với bạn bè. So với Lâm Chí Linh, công việc của anh dường như ít hơn. Anh và nam thành viên nhóm EXILE là Takahiro cùng nhau tới một quán rượu và trò chuyện tán gẫu. Không biết có phải do vợ quá bận, không có thời gian ở bên nên Akira mới đành phải tìm bạn uống rượu giải sầu hay không. Ngày hôm đó, anh và bạn thân say sưa trò chuyện từ 7 giờ tối tới 1 giờ sáng mới chấm dứt cuộc hẹn.

Hình ảnh nam ca sĩ đăng tải trên trang cá nhân

Nguồn: QQ