Thể thao – Tin thể thao 24h, lịch thi đấu, video clip. Tin Thể Thao 24h mới nhất, bản tin thể thao 24/7 hôm nay, xem lịch thi đấu, hình ảnh, video clip, tin nhanh các môn thể thao hấp dẫn.

3.000 trẻ em tham gia giải chạy tại phố đi bộ Nguyễn Huệ

TP HCMGiải Lof Kun Happy Run hút 3.000 em nhỏ chinh phục đường đua 800 m và tham gia đồng diễn flashmob vào ngày 6/8 tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, Quận 1.
Cập nhật vào:

Các runner nhí thuộc độ tuổi dưới 15 tuổi, chia làm 10 lượt chạy, trên cung đường vòng quanh phố đi bộ Nguyễn Huệ. Ngoài bộ race-kit với nhiều quà tặng từ Kun như áo, mũ, Bib, sữa… các em còn nhận được huy chương khi hoàn thành đường đua và những giải thưởng đặc biệt như runner nhỏ tuổi nhất, nỗ lực nhất, thân thiện nhất…

Trẻ em căng sức trên đường chạy.

Tại sự kiện, cầu thủ Lương Xuân Trường và NSƯT Xuân Bắc sẽ cùng chạy và cùng giao lưu với các bé. Ngoài ra, Lof Kun Happy Run còn có những ngôi sao như Long Chun, Thơ Nguyễn – Tiểu Bảo, Bảo Ngọc, Ngọc Giàu, Đỗ Kim Phúc.

Lof Kun Happy Run nằm trong hệ thống các giải chạy mang thương hiệu Kun như Kun Marathon, Kun Run, Kun Familly Run… tổ chức tại nhiều tỉnh thành như Hạ Long, Huế, Quy Nhơn, TP HCM, Hậu Giang… Giải truyền cảm hứng luyện tập, bảo vệ, gìn giữ sức khỏe không chỉ cho trẻ em, mà còn cả các phụ huynh đến cổ vũ. Bên cạnh đó, phần giao lưu sân khấu sau khi về đích ở mỗi sự kiện, Kun truyền tải thông điệp về lòng biết ơn, tình yêu thương và sẻ chia với những người xung quanh đến các bạn nhỏ.

Ngoài việc được gặp gỡ, chạy bộ với các bạn đồng trang lứa, runner cũng sẽ được trải nghiệm các trò chơi vận động, các tiết mục văn nghệ, để tiếp nhận các thông điệp về bảo vệ môi trường, sống biết ơn và có trách nhiệm. Sự kiện ngày 6/8 có phòng thực tế ảo 360 bóng đá với 2 game Thủ môn ảo cản phá mọi cú sútChuyền bóng siêu phàm để các bé trải nghiệm một phòng tập chỉ có tại những trung tâm đào tạo bóng đá hàng đầu.

Các em mặc áo và mũ theo nhóm tuổi.

Hoạt động đồng diễn flashmob 3.000 – Vũ điệu yêu thương tại giải chạy quy tụ 3.000 trẻ em đến từ các nhà thiếu nhi của 53 tỉnh thành trên toàn quốc trên nền nhạc Hôm nay là đội viên, ngày mai là đoàn viên Kun học tốt. Đây là chương trình flashmob xác lập kỷ lục dành cho trẻ em đông đảo nhất từ trước đến nay tại Việt Nam.

Đồng diễn flashmob nằm trong chuỗi chương trình “Cùng Kun làm việc tốt” mỗi ngày do Hội đồng đội Trung ương cùng thương hiệu sữa Kun tổ chức. Đây là phong trào thi đua làm việc tốt được thực hiện tới tất cả các đội viên trên 6.800 trường tiểu học toàn quốc, lan tỏa những giá trị sống tốt đẹp.

Một gia đình chụp ảnh tại sự kiện của Lof.

Ngày 7/8, các bé sẽ tham gia Lof Bus – Chuyến xe yêu thương. Chương trình phát triển từ hoạt động bảo trợ cho hơn 800 trẻ em mồ côi cha mẹ do đại dịch Covid-19. Trong hơn một năm qua, Tổng đài LofKun đã thực hiện trợ cấp hàng tháng cho 816 em nhỏ, giúp ổn định cuộc sống, vượt qua khó khăn. Mỗi hành động chia sẻ hình ảnh tại sự kiện sẽ đóng góp 100.000 đồng vào quỹ tổng đài LofKun để có thể hỗ trợ được nhiều hoàn cảnh hơn trên khắp cả nước.

Chuyến xe yêu thương đợt một dành cho các em mồ côi do Covid 19 tại TP HCM với dự kiến khoảng 50 em nhỏ và 50 người bảo trợ/giám hộ. Dự kiến chương trình sẽ thực hiện hàng tháng với các hoạt động vui chơi, chia sẻ và mời các phụ huynh/người nuôi dưỡng trò chuyện với chuyên gia tâm lý để được tư vấn, giải đáp những khó khăn trong cuộc sống.

Hàm Hương

Công ty Cổ phần Sữa Quốc tế (IDP) với sứ mệnh và định vị thương hiệu là đem lại những giá trị cho trẻ em Việt Nam. Tổng đài LofKun do IDP thành lập từ tháng 10/2020, hiện Tổng đài LofKun đang hỗ trợ tài chính, giáo dục, tư vấn tâm lý cho trẻ em dưới 15 tuổi. LofKun kết hợp với Hội đồng đội Trung ương nhận bảo trợ 816 em nhỏ mồ côi do đại dịch Covid trong chương trình “Cùng LofKun nối vòng tay thương”. Ngoài ra, Tổng đài cũng đang trợ cấp tài chính cho 540 em nhỏ (phần lớn trong độ tuổi cấp một) mồ côi hoặc gia đình khó khăn, không thể trang trải chi phí sinh hoạt, chữa bệnh…

Bấm để bình luận