30 diễn viên Hàn hot nhất: Bộ đôi phim nổi nhất hiện nay lên top đầu, bất ngờ với thứ hạng của 2 nam thần đẹp như mơ

  1

  2 vị trí đầu bảng xếp hạng diễn viên hot nhất tháng này dành cho cặp đôi nổi tiếng nhất hiện nay IU – Yeo Jin Goo trong khi bộ đôi mĩ nam Ong Seong Woo, Cha Eun Woo cạnh tranh sát sao trong top 4.

  Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc mới đây đã công bố bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu của các diễn viên truyền hình trong tháng 8. Thứ hạng này được xác định dựa trên phân tích các dữ liệu liên quan đến chỉ số truyền thông, xuất hiện và tương tác của 100 diễn viên từ ngày 28/7 đến 29/8.

  Cụ thể, trong bảng xếp hạng tháng 8, bộ đôi “Hotel Del Luna” đã xuất sắc chiếm trọn 2 vị trí đầu bảng. 2 mĩ nam nổi tiếng nhà Fantagio – Cha Eun Woo, Ong Seong Woo – bám đuổi quyết liệt với vị trí 3 và 4. Bên cạnh đó, top 10 cũng toàn là những gương mặt diễn viên nổi trội, hoạt động năng nổ trong tháng này.

  1. Yeo Jin Goo

  30 diễn viên Hàn hot nhất: Bộ đôi phim nổi nhất hiện nay lên top đầu, bất ngờ với thứ hạng của 2 nam thần đẹp như mơ - Ảnh 1.Nam diễn viên 22 tuổi xuất sắc chiếm trọn ngôi vương nhờ sự thể hiện xuất thần trong “Hotel Del Luna” – bộ phim truyền hình hot nhất hiện nay. Chỉ số thương hiệu của Yeo Jin Goo đạt tận 5.978.995, cao vượt trội so với các diễn viên còn lại.

  2. IU

  Nữ chính của “Hotel Del Luna” xếp ngay sau Yeo Jin Goo. IU cũng đã được khán giả công nhận khả năng diễn xuất nhờ vai diễn mới đây. “Em gái quốc dân” đạt được 4.730.925 điểm chỉ số thương hiệu.

  3. Cha Eun Woo

  Mĩ nam “nghìn năm có một” Cha Eun Woo cán đích vị trí thứ 3. Vai diễn mới đây trong “Tân binh học sử Goo Hae Ryung” giúp anh chàng diễn viên kiêm idol giành được vị trí cao bất ngờ. Không chỉ trong BXH diễn viên, nam thần này cũng xếp hạng cao trong BXH dành cho idol

  4. Ong Seong Woo

  Mĩ nam Wanna One theo sát đàn anh cùng công ty. Với tư cách diễn viên chính trong “Khoảnh khắc tuổi 18”, Ong Seong Woo thu được những thành công khá đáng nể với vai diễn đầu tay.

  5. Lim Ji Yeon

  “Nữ hoàng phim 19+” cán đích top 5 với 4.204.220 điểm.

  6. Ji Sung

  “Thánh diễn xuất” Ji Sung luôn gây được ấn tượng mạnh mẽ nhờ tài năng biến hóa khôn lường thể hiện qua từng vai diễn. Bộ phim mới đây “Bác sĩ John” thu về cho anh vị trí thứ 6.

  7. Jung Kyung Ho

  Bạn trai Sooyoung – Jung Kyung Ho – còn được biết đến là một diễn viên tài năng. Anh đạt được 4.069.434 điểm trong tháng 8.

  8. Lee Ji Hoon

  Nam diễn viên điển trai Lee Ji Hoon đứng ở vị trí thứ 8 nhờ vai diễn trong “Tân binh học sử Goo Hae Ryung”.

  9. Lee Seol

  Nữ diễn viên Lee Seol xếp thứ 9 nhờ vai diễn mới trong “Khi ác quỷ gọi tên”.

  10. Kang Han Na

  Vai diễn mới xuất sắc trong “Tổng thống 60 ngày” giúp nữ diễn viên xinh đẹp chốt sổ top 10.

  Các vị trí còn lại trong bảng xếp hạng:

  11. Oh Chang Suk

  12. Shin Se Kyung

  13. Kim So Yeon

  14. Han Ji Eun

  15. Chun Woo Hee

  16. Ji Jin Hee

  17. Lee Se Young

  18. Kim Hyang Gi

  19. Kim Hyun Joo

  20. Son Hyun Joo

  21. Park Ha Sun

  22. Choi Yoo Hwa

  23. Bi Rain

  24. Lee Sang Woo

  25. Seo Kang Joon

  26. Ahn Jae Hong

  27. Park Sung Woong

  28. Lee El

  29. Lee Sang Yeob

  30. Choi Jin Hyuk

  Nguồn: AK