Á hậu Kiều Loan lột xác ngoạn mục với bikini bốc lửa, chuẩn bị lên đường đến Venezuela thi Hoa hậu Hòa bình

0

Chưa đầy 1 tuần nữa, Á hậu Kiều Loan sẽ chính thức lên đường đến Venezuela để tham gia vào đấu trường sắc đẹp quốc tế.

Sau khi thông tin chính thức được đăng tải lên trang chủ Hoa hậu Hoà bình Quốc tế, Á hậu Kiều Loan – đại diện Việt Nam nhận nhiều khen ngợi có cánh không chỉ đến từ các khán giả trong nước mà thậm chí còn đến từ các khán giả quốc tế. Chưa đầy 1 tuần nữa, nàng Á hậu xứ Quảng phải chính thức lên đường đến Venezuela để tham gia vào đấu trường sắc đẹp quốc tế. Trong quãng thời gian cận kề này, Kiều Loan đang tích cực luyện tập, chuẩn bị cho hành trình trước mắt.

Kiều Loan và ê-kíp cũng vừa “nhá hàng” thêm loạt ảnh bikini gợi cảm với những dáng pose cực gắt. Chỉ sau 2 tháng đăng quang ngôi vị Á hậu cuộc thi Miss World 2019, Kiều Loan ngày càng khẳng định năng lực của bản thân. Lựa chọn hai sắc màu trắng và vàng, Kiều Loan phô diễn được hình thể đẹp, chuẩn bị gặp dàn đối thủ mạnh tại Miss Grand International 2019.

Á hậu Kiều Loan lột xác ngoạn mục với bikini bốc lửa, chuẩn bị lên đường đến Venezuela thi Hoa hậu Hòa bình - Ảnh 1.Á hậu Kiều Loan tung bộ ảnh bikini nóng bỏng trước 1 tuần lên đường thi quốc tế.

Với tiêu chí của Miss Grand là những cô nàng không chỉ xinh đẹp, mà còn thông minh, Kiều Loan ngày càng khẳng định bản thân. Cũng trong quãng thời gian ngắn vừa qua cô đã cải thiện đáng kể số đo 3 81-60-95 bằng việc tập luyện cường độ cao cùng chế độ ăn uống nghiêm ngặt.

Cô nàng tâm niệm rằng tập thể dục không chỉ giúp cô cải thiện ngoại hình mà còn rèn giũa thể lực để đủ sức bám sát lịch trình dày đặc tại Venezuela.

Cuộc thi Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế) được tổ chức từ năm 2013 nhằm chọn ra hoa hậu giữ vai trò truyền tải thông điệp kêu gọi chấm dứt bạo lực và chiến tranh.

Dù mới hoạt động thời gian ngắn, Miss Grand International nhanh chóng để lại dấu ấn riêng trong lòng công chúng. Chất lượng thí sinh là điểm đáng chú ý nhất của cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế. Không chỉ có lượng thí sinh đông đảo (khoảng từ 80 tới 90 đại diện các quốc gia và vùng lãnh thổ), họ còn có vẻ đẹp đồng đều.

Chưa đầy 1 tuần nữa, nàng Á hậu xứ Quảng phải chính thức lên đường đến Venezuela để tham gia vào đấu trường sắc đẹp quốc tế.