Ai đó vừa mua 5 siêu xe Fenyr SuperSport Launch Edition cùng lúc!

0

1,5 triệu USD mỗi chiếc tương đương 7,5 triệu USD cho cả dàn xe…

Ai đó vừa mua 5 siêu xe Fenyr SuperSport Launch Edition cùng lúc!

Ví dụ điển hình của cụm từ “giàu có” trong từ điển là thương gia người Nhật Bản Tetsumi Shinchi – người vừa tậu cùng một lúc 5 chiếc cuối cùng trong lô 10 chiếc Fenyr SuperSport Launch Edition của W Motors. Mỗi siêu xe Trung Đông này có giá khoảng 1,5 triệu USD chưa tính thuế, chi phí phát sinh hay nâng cấp, do đó khoản tiền ông bỏ ra có thể chạm ngưỡng 8 con số…

W Motors chính là đơn vị hé lộ thông tin này trên trang Facebook chính thức của mình. Bài đăng của họ cho thấy có vẻ như vị thương gia Nhật Bản tùy biến mỗi xe một màu và cả cấu hình trang bị riêng.

Thương hiệu siêu xe Trung Đông từng gây bất ngờ với công suất và khả năng khủng Lykan HyperSport hồi 2012. Dù giờ họ không còn thuộc hàng top thị trường ở cả 2 lĩnh vực này, Fenyr SuperSport – siêu phẩm mới nhất trong đội hình hãng, vẫn sở hữu động cơ 3.8L 6 xy-lanh tăng áp kép ấn tượng với công suất 780 mã lực, 959 Nm mô-men xoắn.

Quan trọng hơn, trọng lượng xe siêu nhẹ 1.349 kg nhờ khung thân sợi carbon và cabin nhôm giúp Fenyr SuperSport tăng tốc từ 0 lên 100 km/h chỉ trong vỏn vẹn 2,8 giây. Tốc độ tối đa xe có thể đạt được cũng cực kỳ ấn tượng ở mức 400 km/h.

Trước 5 chiếc Fenyr SuperSport Launch Edition vừa tậu, Shinchi còn sở hữu 1 siêu xe tới từ Trung Đông khác là Devel Sixteen cho công suất nhẹ nhàng 3.000 tới 5.000 mã lực tùy cấu hình trang bị.

Fenyr SuperSport vận hành thực tế
Tìm hiểu bên trong siêu xe Fenyr SuperSport

Tham khảo: Motor1