Ai “lầy” như ARMY: Chê VMAs 2019 đối xử bất công với BTS, lập ngay lễ trao giải riêng để “trêu ngươi” ban tổ chức!

0

BTS không dự VMAs 2019 cũng chẳng sao, vì ARMY đã tổ chức riêng một lễ trao giải hoành tráng cho “nhóm nhạc toàn cầu”!

Hậu lễ trao giải MTV Video Music Awards (VMAs 2019), BTS thu về 2 giải thưởng là Best Group và Best Kpop trong tổng số 5 đề cử. Tuy đây là lần đầu tiên “nhóm nhạc toàn cầu” được đề cử tại VMAs 7 chàng trai lại không thể tham gia vì đang trong kì nghỉ dài.

Ai “lầy” như ARMY: Chê VMAs 2019 đối xử bất công với BTS, lập ngay lễ trao giải riêng để “trêu ngươi” ban tổ chức! - Ảnh 1.BTS giành đến 2 giải thưởng tại VMAs 2019 nhưng lại không tham dự buổi lễ này

Dù vậy, với các ARMY, họ cũng chẳng tiếc nuối gì vì cho rằng BTS bị đối xử bất công khi không được “bén mảng” đến những hạng mục giải thưởng chính dù năm vừa qua nhóm có vô số thành tích “khủng”. Chẳng những quay lưng lại với VMAs 2019, trên mạng xã hội, fan BTS còn thành lập riêng một lễ trao giải để thần tượng chẳng hề thua bạn kém bè!

Và lễ trao giải này mang tên… BTS Music Video Awards (BTSVMAs), tổ chức cùng ngày, cùng giờ với lễ VMAs “xịn”! Tuy BTSVMAs chỉ là lễ trao giải lập với mục đích cho vui nhưng các ARMY lại đầu tư vô cùng hoành tráng. Họ không những thiết kế trang web mà còn thành lập những hạng mục đề cử y như thật để fan vote.

BTSVMAs có poster hoành tráng…

Được lập hẳn website…

Có hẳn hạng mục cho fan vote, nào có thua kém VMAs 2019 đâu!

ARMY còn đầu tư cả hashtag trending cho lễ trao giải nhé!

Tấm thiệp mời trên bàn, các loại cúp cũng đã sẵn sàng…

Nếu VMAs 2019 có thảm đỏ thì BTSVMAs dùng… thảm tím “chất chơi”. Khách mời của lễ trao giải này cũng vô cùng phong phú.

Khách mời của BTSVMAs có từ Khalid…

… tới đô vật kiêm ca sĩ, diễn viên John Cena

… cho đến Bang PD – người sáng lập Big Hit kiêm “cha đẻ” BTS

Ngay cả BT21 – các nhân vật hoạt hình do BTS sáng tạo cũng được mời lên thảm tím

Và đương nhiên, lễ trao giải BTSVMAs làm sao có thể thiếu nhân vật chính là BTS!

Thảm tím mà có mặt BTS thật thì đảm bảo mạng xã hội được phen sóng gió!

Tuy chỉ là lễ trao giải fan lập trên mạng xã hội với mục đích cho vui nhưng BTSVMAs lại được cộng đồng ARMY đón nhận vô cùng tích cực, các hashtag được trending nhiệt tình chẳng kém buổi lễ “xịn” là VMAs 2019. Với kết quả này, rất có khả năng BTSVMAs sẽ quay lại vào năm sau, cạnh tranh trực tiếp với VMAs!

Chỉ số tương tác về lễ trao giải BTSVMAs trên Twitter đều ở mức khá cao, đúng là ARMY đã không làm thì thôi chứ đã “ra tay” thì phải xịn!

Nguồn tham khảo: KB