Ai mà ngờ được sau nhiều ngày giữ Top 1 Trending Youtube, “Sóng Gió” của Jack & K-ICM lại bị hạ bởi… “Nhã Tuesday”

1

Chỉ cần trong 1 ngày, đoạn preview tập 75 của “Về Nhà Đi Con” với nội dung sự lật mặt của Nhã đã đi thẳng 1 đường lên Top 1 Trending Youtube, chấm dứt chuỗi ngày bám trụ của “Sóng Gió”.

Ngay khi vừa ra mắt, “Sóng Gió” của bộ đôi Jack & K-ICM đã thật sự tạo nên sóng gió khi lập nên rất nhiều thành tích đáng gờm, trở thành một thế lực “đáng gờm” trên thị trường nhạc Việt. Thậm chí, thành tích Top 1 Trending Youtube của Sơn Tùng M-TP với “Hãy Trao Cho Anh” còn buộc phải dừng bước trước “Sóng Gió”. Sau 2 tuần, MV mới nhất của Jack & K-ICM vẫn chễm chệ ở vị trí #1 Trending vô cùng bền bỉ.

Và thật bất ngờ làm sao, vào một ngày cuối tuần Hà Nội mưa rào, vị trí #1 Trending Youtube đã phải nhường lại ngôi cho… “Nhã Tuesday”. Đoạn preview tập 75 của “Về Nhà Đi Con” chỉ sau 1 ngày đã đạt được 5 triệu lượt xem, tiến thẳng lên Top 1 Trending rồi các bạn ạ.

Ai mà ngờ được sau nhiều ngày giữ Top 1 Trending Youtube, Sóng Gió của Jack & K-ICM lại bị hạ bởi... Nhã Tuesday - Ảnh 1.Đoạn preview đã #1 Trending vào sáng ngày hôm nay.

Preview tập 75 “Về Nhà Đi Con”: Nhã lột mặt nạ

MV “Sóng Gió” ngậm ngùi xuống vị trí thứ 2.

“Sóng Gió” – Jack & K-ICM

Trước đó, trong suốt 14 ngày chiếm đóng #1 Trending của MV “Sóng Gió”, chỉ duy nhất có một lần là cái tên Hậu Hoàng cùng sản phẩm nhạc chế “Chuyện Nghề Shipper” mới khiến “Sóng Gió” nhường lại ngôi vị số 1. Và giờ là sức mạnh của “Nhã Tuesday” cùng bộ phim quốc dân “Về Nhà Đi Con”.

Cuộc chiến Top 1 Trending Youtube sẽ còn diễn ra như thế nào, hãy cùng chờ xem nhé.

Nhã hot quá Nhã ơi!