Ai ngờ bạn gái màn ảnh và dàn tình cũ ngoài đời của “Gun Thần” Lý Hiện (Cá mực hầm mật) khác nhau một trời một vực thế này

18

Ngoài đời thực, chàng “Gun Thần” Lý Hiện của “Cá Mực Hầm Mật” đã có cả 1 dàn bạn gái cũ xinh đẹp, sexy và khí chất ngời ngời.

Gần đây, bộ phim “Cá Mực Hầm Mật” với sự tham gia của Dương Tử và Lý Hiện đang làm mưa làm gió trên mạng xã hội. Cùng với sự thành công của phim, cặp đôi “Đồng Nhan” (tên gọi của couple Đồng Niên – Hàn Thương Ngôn) cũng được khán giả “chèo thuyền” mạnh mẽ. Thế nhưng, liệu cô gái trẻ Đồng Niên có thực sự “hợp gu” của Lý Hiện hay không?

Bàn cân so sánh: Bạn gái trong phim và dàn tình cũ ngoài đời của “Gun Thần” Lý Hiện khác nhau một trời một vực thế nào? - Ảnh 1.Lý Hiện – “Gun thần” có số đào hoa với cả dàn bạn gái tin đồn.

“Cá mực nhỏ” Đồng Niên

Nữ chính của “Cá Mực Hầm Mật” Đồng Niên (Dương Tử) là 1 cô gái trẻ xinh đẹp, đáng yêu hết mức và có chút ngốc nghếch, dễ thương. Sau khi trúng “tiếng sét ái tình” với nam thần lạnh lùng Hàn Thương Ngôn (Lý Hiện), cô đã mạnh dạn theo đuổi, cố hết sức để cưa cẩm “lão đại” nhưng lại biết đúng mực, dễ thương đến mức không để người khác phải khó chịu.

Đồng Niên – cô gái trẻ dễ thương trong “Cá Mực Hầm Mật”.

Không sexy quyễn rũ, Đồng Niên lại ghi điểm bởi cách ăn mặc “cute” vô đối.

Đồng Niên có những hành động ngây thơ nhưng lại hết sức đáng yêu.

Sau khi “nhất kiến chung tình” với Hàn Thương Ngôn (Lý Hiện), Đồng Niên đã mạnh dạn theo đuổi nam thần.

Dàn bạn gái tin đồn ngoài đời thực của Lý Hiện

Sau khi nổi tiếng nhờ bộ phim “Cá Mực Hầm Mật”, quá khứ của Lý Hiện đã được netizen “đào mộ” trở lại và phát hiện dường như anh đã có cả “bộ sưa tập” những mỹ nhân xinh đẹp, khí chất của Cbiz.

1. Vương Tử Tuyền

Đầu tiên, phải kể đến Vương Tử Tuyền – mỹ nhân mới bị phát hiện từng cùng vào khách sạn với Lý Hiện. Năm 2017, cặp đôi này đã cùng hợp tác trong bộ phim “Hà Thần” và được khán giả yêu thích, mệnh danh là “cặp đôi Song Thần”. Ngoài ra, netizen còn phát hiện rất nhiều bằng chứng cho thấy họ từng hẹn hò như cùng đi tập thể thao, cùng xem triển lãm, dùng đồ đôi,…

Vương Tử Tuyền – mỹ nhân sở hữu nhan sắc thanh tú và khí chất ngời ngời của Cbiz.

2. Chung Sở Hy

“Bản sao Lưu Diệc Phi” Chung Sở Hy cũng bị nghi ngờ là tình cũ của Lý Hiện. Vào khoảng năm 2014 – 2015, khi Chung Sở Hy còn chưa nổi tiếng, căp đôi này đã thường xuyên trò chuyện trên mạng xã hội Weibo với những lời lẽ khá thân mật. Không chỉ thế, Lý Hiện còn bị phát hiện đã từng viết thư tình cho nữ diễn viên “Phương Hoa” nữa.

Chung Sở Hy cũng có mặt trong danh sách tình cũ Lý Hiện.

Khi mới debut, Chung Sở Hy đã được gọi là “Tiểu Lưu Diệc Phi” nhờ nhan sắc xinh đẹp và khí chất hơn người.

Không chỉ xinh đẹp, Chung Sở Hy còn sở hữu vóc dáng nóng bỏng đáng ngưỡng mộ.

3. Thượng Ngữ Hiền

Ngoài Chung Sở Hy, Thượng Ngữ Hiền Cũng nằm trong danh sách “bạn gái tin đồn” của Lý Hiện. Người đẹp sinh năm 1994 này là đàn em cùng trường với Lý Hiện và từng góp mặt trong những bộ phim như “Lão Pháo Nhi”, “Thám Tử Phố Người Hoa 2”. Vào năm 2016, đã có tin đồn tình cảm giữa Thượng Ngữ Hiền và Lý Hiện được lan truyền.

Thượng Ngữ Hiền cũng là 1 nữ diễn viên xinh đẹp và khí chất.

Thượng Ngữ Hiền trong phim “Lão Pháo Nhi” và “Thám Tử Phố Người Hoa 2”.

4. Trương Kiều Nhĩ

Sau đó, vào năm 2017, Lý Hiện lại bị cho là có tin đồn tình cảm với Trương Vũ Vi (nay đổi tên thành Trương Kiều Nhĩ) – hoa khôi Học viện Hí kịch Trung ương kiêm người đẹp cuộc thi Hoa hậu Quốc tế Hoàn Cầu 2016. Được biết, cặp đôi này đã từng bị phát hiện cùng nhau hẹn hò đi ăn, nhiều lần cùng ra vào 1 khu nhà và có những hành động thân mật với nhau.

Trương Kiều Nhĩ cũng chẳng kém phần xinh đẹp.

Tóm lại, dàn bạn gái tin đồn của Lý Hiện toàn những mỹ nhân xinh đẹp, khí chất ngời ngời, sở hữu dáng người chuẩn đến từng milimet và… không được giống Đồng Niên cho lắm!