Ái nữ nhà huyền thoại làng mẫu Kate Moss và ông trùm truyền thông: 16 tuổi mà nhan sắc, thần thái quá đáng gờm!

0

Lila Grace Moss Hack – con gái của siêu mẫu Kate Moss được đánh giá là một tài năng trẻ đầy hứa hẹn cho làng mẫu quốc tế.

Giống như Gigi Hadid, Hailey Baldwin, Kendall Jenner, Lila Grace Moss Hack cũng là một gương mặt nổi bật trong danh sách những IT Girl có danh tiếng và gia thế khủng tại Hollywood và làng mẫu quốc tế. Là con gái của huyền thoại sàn catwalk một thời – siêu mẫu Kate Moss, ngay từ nhỏ, cô đã được làm quen với ánh đèn flash và những bộ ảnh chụp hoạ báo. Chính vì nổi tiếng từ quá sớm, rất nhiều người cảm thấy ngỡ ngàng khi biết tuổi thật của Lily. Năm nay, ái nữ nhà Kate Moss mới lên 16 tuổi.

Hôm qua, chân dài tuổi teen này đã chia sẻ trên trang cá nhân Instagram một bức hình chân dung đen trắng của chính cô. Bức ảnh ngay lập tức nhận được sự quan tâm chú ý của công chúng vì Lila Moss như tái hiện tại được hình ảnh của mẹ cô – siêu mẫu Kate Moss những năm tháng tuổi trẻ đỉnh cao.

Bức ảnh gây sốt của Lila

Lila Grace Moss Hack sinh ngày 29/9/2002. Lila Moss là con gái của siêu mẫu Kate Moss và ông trùm truyền thông nước Mỹ Jefferson Hack. Thừa hưởng nét đẹp từ mẹ, Lila Moss sở hữu gương mặt xinh đẹp, đôi mắt to vô cùng có hồn. Ở cô, người ta như được thấy lại hình ảnh và khí chất của siêu mẫu Kate Mosss – người từng có khả năng rung chuyển sàn catwalk quốc tế.

Mẹ là siêu mẫu đình đám còn bố là “ông trùm” truyền thông với những ấn phẩm vô cùng đặc sắc, Lila Moss sở hữu rất nhiều lợi thế để trở thành gương mặt đình đám trong thời gian tới. Cô cũng là gương mặt quảng bá cho dòng mỹ phẩm Marc Beauty hồi năm 2018. Cùng năm, cô cũng có ngay bìa tạp chí đầu tiên của mình trên ấn phẩm mùa đông của Dazed & Confused.

Nhan sắc như búp bê, ấn tượng và rất lạ của con gái Kate Moss

Còn nhỏ nhưng cô bé đã rất nổi tiếng trong làng mẫu

Vóc dáng cô con gái 16 tuổi bên người mẹ nổi tiếng Kate Moss