Ăn bất chấp lấm bẩn, chú gấu nâu này đích thị là nhân tố mới của làng food blogger

0

“Đã ăn thì cần gì kiêng dè” – Đây dường như là tôn chỉ của gương mặt mới trong làng food blogger đang khiến cộng đồng mạng thích thú trong những ngày gần đây.

Ăn uống luôn là một trong những nguồn cảm hứng bất tận của tất cả mọi người. Cộng đồng food blogger cũng ngày một sôi động hơn với những gương mặt mới và những cách review độc đáo của riêng mình. Nhưng đến mức “ăn cả thế giới”, “ăn vì đam mê chẳng cần kiêng dè”, “ăn bất chấp lấm bẩn” thì có lẽ phải nói đến gương mặt vàng mới nổi lên trong làng food blogger những ngày gần đây – một chú gấu với nickname Bubble Bear.

Ăn bất chấp lấm bẩn, chú gấu nâu này đích thị là nhân tố mới của làng food blogger - Ảnh 1.Ăn miệt mài sáng – trưa – chiều – tối, đây chính là nhân vật đang hot nhất làng food blogger hiện nay.

Vẻ mặt ngơ ngác, vô tội cùng việc bất chấp làm bẩn bộ lông của mình mỗi khi ăn uống “sương sương” nhẹ nhàng chính là hình ảnh được mọi người tâm đắc nhất bởi đã đánh trúng được tâm lý của các thánh ăn hàng, lấy ăn làm lẽ sống cuộc đời.

Gần đây nhất, chú gấu nâu đáng yêu này cũng đã có một video kết hợp với Woosi – anh chàng food blogger người Hàn đình đám nhất hiện nay – cho một video ăn khắp Sài Gòn, càn quét hết những món ăn vặt đình đám nhất hiện nay để thoả mãn chiếc bụng đói không đáy của mình.

Clip Woossi đi đu đưa cùng gấu mới tại Street Food Market: https://www.youtube.com/watch.

Nhưng điều đáng nói nhất phải kể đến độ lầy lội, có phần tăng động của chú gấu này. Ăn thôi chưa đủ, gấu ta phải ăn với cả đam mê, nhiệt tình thưởng thức tất tần tật những món ngon mà không ngại vấy bẩn bộ lông của mình. 

Cứ nhìn cách chú gấu này uống trà sữa hay “xử” hết từng dĩa đồ ăn trước mắt thì bạn sẽ đồng ý trao cho gấu ta danh hiệu “gương mặt vàng của làng ăn hàng”, ăn bất chấp vấy bẩn bộ lông.

Đã tham ăn lại còn đáng yêu, bộ đôi này đang khuynh đảo cộng đồng foodaholic với video mới nhất của mình.

Đã tham ăn lại còn lầy, chú gấu này đang nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của những tâm hồn ăn uống.

Ăn sập phố đi bộ, ăn tới chợ Bến Thành, ăn cả ngày không sợ vấy bẩn bộ lông của mình.

Không chỉ dừng lại ở việc ăn khắp thế giới, gấu ta còn tích cực “chiếm sóng” mạng xã hội với series ảnh và clip chế vừa lầy lội vừa tăng động, đúng nghĩa đi đến đâu cũng khiến người khác phải ngoái nhìn.

Lầy đến độ này thì chắc chỉ có Bubble Bear cùng giai điệu “Tà Tữa” mới dám thử.

Chú gấu nâu đang dần trở thành hiện tượng trên mạng xã hội.

Mọi ngõ ngách có đồ ăn đều thấy chú gấu Bubble Bear này.

Đã ăn miệt mài, lại còn tăng động, danh tính của chú gâu nâu đang được mọi người tích cực săn lùng nhưng vẫn chưa tìm ra manh mối. Gấu Bubble Bear là ai và sẽ mang đến những bí mật phá đảo thị trường ra sao? Liệu Bubble Bear có bí kíp làm sạch bộ lông như lời cam kết cùng Woosi ở cuối clip không? Công nghệ nào từ máy giặt Samsung sẽ làm nên điều kỳ diệu ấy ? Tất cả đều sẽ được bật mí vào ngày 31/8 sắp đến.