Ăn mặc, khí chất như tổng tài sang Việt Nam nhưng Ji Chang Wook mỗi khi “tia” camera của fan lại đáng yêu hết nấc thế này đây

0

Mỗi khi thấy fan Việt đưa điện thoại ra muốn chụp ảnh hay quay clip, Ji Chang Wook đều “hợp tác” rất nhiệt tình và còn chủ động selfie cùng.

Sáng nay (26/7), tài tử đình đám Hàn Quốc Ji Chang Wook đã có mặt tại sân bay nội bài để tham dự sự kiện của một thương hiệu lớn. Dù đây là sự kiện kín nhưng người hâm mộ của nam diễn viên vẫn đến rất đông để được nhìn thấy thần tượng.

Ngay khi vừa xuất hiện, Ji Chang Wook đã khiến các fan đồng loạt phấn khích vì vẻ điển trai, thần thái như vị tổng tài quý phái. Tuy nhiên, bất ngờ hơn là phản ứng của nam diễn viên đối với người hâm mộ Việt Nam có mặt ở sân bay.

Ji Chang Wook vui vẻ chụp hình cùng fan Việt tại sân bay Nội Bài

Theo một số đoạn clip được các fan đang có mặt tại sân bay chia sẻ, tài tử họ Ji vô cùng điển trai, thậm chí vẻ đẹp nam thần ngoài đời còn hơn cả trên màn ảnh.

Dù có nhiều vệ sĩ xung quanh nhưng Ji Chang Wook vô cùng thân thiện, liên tục nhìn về phía fan. Cứ hễ thấy ai đưa điện thoại ra muốn chụp hình là anh chàng liền chủ động cầm máy selfie cùng. Lúc đang đi nhưng thấy fan đi theo quay hình, nam diễn viên cũng tươi cười nhìn thẳng vào ống kính, vẫy tay chào.

Ji Chang Wook thân thiện vẫy tay chào khi “tia” thấy camera của fan Việt

Ăn mặc, khí chất như tổng tài sang Việt Nam nhưng Ji Chang Wook mỗi khi tia camera của fan lại đáng yêu hết nấc thế này đây - Ảnh 3.Một số fan may mắn được selfie cùng Ji Chang Wook (Ảnh: Đỗ Thảo)

(Ảnh: Kiều Trang)

(Ảnh: Nguyễn Vinh)

Một số hình ảnh hiếm hoi được fan chụp tại sân bay sáng nay (Ảnh: Như Quỳnh)

Nguồn: Facebook