Anh cả Xiumin “trốn” quân ngũ đến cổ vũ concert của EXO: Diện chuẩn dresscode, “quẩy” nhiệt không kém fan

1

Sự xuất hiện đầy bất ngờ của Xiumin đã khiến fan nhà EXO không khỏi ngạc nhiên xen lẫn xúc động.

Ngày 28/7, buổi concert thứ 6 của EXO thuộc tour diễn “EXO Planet #5: EXplOration” đã chính thức diễn ra tại Seoul (Hàn Quốc). Mỗi đêm concert của EXO ngoài sự góp mặt của đông đảo người hâm mộ còn có sự xuất hiện đặc biệt của nhiều nghệ sĩ đến cổ vũ và ủng hộ. Ngày hôm nay, vị khách đặc biệt ấy chính là Xiumin – anh cả EXO vừa nhập ngũ vào ngày 7/5 vừa qua.

Xiumin bất ngờ tới concert của EXO dù đang trong thời gian nhập ngũ.

Anh cả Xiumin trốn quân ngũ đến cổ vũ concert của EXO: Diện chuẩn dresscode, quẩy nhiệt không kém fan - Ảnh 2.Xiumin xuất hiện tại concert của EXO

Anh chàng diện đúng dresscode mà fan đặt ra.

Có vẻ như anh cả EXO đã tận hưởng ngày nghỉ hiếm hoi của mình để đến ủng hộ cho các em. Anh chàng diện trang phục đúng theo dresscode mà fan đặt ra, quẩy cực nhiệt cùng chiếc lightstick. Hành động đầy ấm áp này đã khiến người hâm mộ vừa bất ngờ, vừa cảm động trước tình cảm giữa các thành viên EXO. Ngay lập tức, thông tin Xiumin xuất hiện tại concert đã xuất hiện dày đặc trên top trending các MXH. Fan mong mỏi ngày các anh hoàn thành nghĩa vụ quân sự để cùng nhau tiếp tục đứng trên sân khấu.

Xiumin (chàng trai áo đỏ) cổ vũ nhiệt tình tại concert của EXO.
Xiumin quẩy cực nhiệt cùng lightstick

Một vài hình ảnh khác của Xiumin tại concert EXO.

Xiumin nhập ngũ ngày 7/5 vừa qua, là thành viên đầu tiên của EXO tham gia nghĩa vụ quân sự

Nguồn tham khảo: Twitter