Ảnh cũ của Dương Tử – Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ hot trở lại: “Sam Sam” đè bẹp “Đồng Niên” cả sắc lẫn vóc

1

Một lần nữa, nhan sắc của Dương Tử và Triệu Lệ Dĩnh lại được so sánh.

Dương Tử trở thành tâm điểm bàn tán, soi xét từ diễn xuất, tính cách cho đến nhan sắc, vóc dáng của netizen xứ Trung. Mới đây, một vài blogger đã chia sẻ lại hình ảnh trước đây của “Đồng Niên” và “Sam Sam” Triệu Lệ Dĩnh cách đây vài năm khi tham dự chương trình “Hapy Camp”. Nhan sắc của hai người một lần nữa được đặt lên bàn cân so sánh.

Trong khi Triệu Lệ Dĩnh ghi điểm nhờ nhan sắc dịu dàng, thanh tú, vóc dáng mảnh mai, thì thời điểm đó, Dương Tử lộ gương mặt tròn xoe, vóc dáng kém thanh tú hơn hẳn. Trước đây, Dương Tử cũng từng cho biết, cô đã phải giảm cân để có được nhan sắc như bây giờ, có lẽ đây là thời điểm nữ diễn viên vẫn còn mũm mĩm.

Ảnh cũ của Dương Tử - Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ hot trở lại: Sam Sam đè bẹp Đồng Niên cả sắc lẫn vóc - Ảnh 1.Triệu Lệ Dĩnh gây ấn tượng mạnh với gương mặt nhỏ, sống mũi nổi bật

Còn đây là Dương Tử với gương mặt tròn xoe, nhan sắc nhạt nhoà hơn hẳn

Ở góc khác, trong khi Triệu Lệ Dĩnh khoe đôi chân nhỏ và thon cùng vóc dáng thanh mảnh, thì Dương Tử lại kém thế hơn hẳn với chiếc áo rộng thùng thình và quần bó

Khoảnh khắc Dương Tử và Triệu Lệ Dĩnh trong một khung hình

Trước đó, Dương Tử cũng bị soi ảnh không photoshop trong sự kiện tuyên truyền “Tru Tiên”, gương mặt của Dương Tử gần như to gấp đôi Triệu Lệ Dĩnh.

Bức ảnh gây tranh cãi của Dương Tử và Triệu Lệ Dĩnh

Nguồn: Weibo