Anh em họ Đinh tỏa sáng, giúp Cantho Catfish vượt qua tử địa trước Thang Long Warriors

0

Trong trận đấu vào tối ngày hôm nay, 27/08, tại nhà thi đấu Tây Hồ, Thang Long Warriors đã không thể giữ vững được lợi thế dẫn điểm khi Cantho Catfish có sự tỏa sáng quan trọng của anh em nhà họ Đinh.

21 trong tổng số 24 điểm của Cantho Catfish ở hiệp 4 được ghi bởi anh em nhà họ Đinh này, trong đó bao gồm 9 điểm của Đinh Thanh Tâm và Đinh Thanh Sang có 12 điểm. Những nỗ lực của 2 cầu thủ Việt kiều này đã giúp Cantho Catfish vượt qua cách biệt 8 điểm ở đầu hiệp để giành thắng lợi chung cuộc với tỉ số 87-82.

Anh em họ Đinh tỏa sáng, giúp Cantho Catfish vượt qua tử địa trước Thang Long Warriors - Ảnh 1.Đinh Thanh Tâm rực sáng với phong độ MVP của mình.

Đinh Thanh Tâm đoạt giải Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu với tổng cộng 18 điểm, 5/9 cú ném 3 thành công cùng với 8 pha rebounds. Đinh Thanh Sang không chịu kém cạnh người anh của mình với 23 điểm, hiệu suất ném 10/17 cùng với 6 pha rebounds và 4 kiến tạo. DeAngelo Hamilton có 23 điểm và 15 rebounds, trong khi Lê Hiếu Thành có 12 điểm.

Bên kia chiến tuyến, Đặng Thái Hưng xuất sắc có cho mình đến 18 điểm sau 6/9 cú ném thành công. Zach Allmon cũng có 18 điểm và 21 pha rebounds. Nguyễn Tiến Dương có 13 điểm, Nguyễn Thành Đạt ghi 11 điểm, Justin Young bỏ túi 10 điểm và Hồng Gia Lân có cho riêng mình 8 điểm là những đóng góp cực kì nổi bật của dàn vệ tinh Thang Long Warriors.

Thang Long Warriors đã từng có quãng thời gian dẫn trước với cách biệt an toàn.

Cả hai đội thi đấu khá cóng tay trong những phút đầu trận và chỉ thực sự vào guồng khi hiệp 2 bắt đầu. 30 điểm của Thang Long Warriors trong hiệp đấu này đã giúp họ vươn lên dẫn trước “Cá Basa” trong phần lớn thời gian của trận đấu. Tuy nhiên đến khi 3 cú ném 3 điểm liên tiếp của Đinh Thanh Tâm và Đinh Thanh Sang được thực hiện thành công ở những phút tiếp theo, qua đó đã nhấn chìm mọi nỗ lực của đội bóng chủ sân Tây Hồ. Việc Justin Young bị truất quyền thi đấu càng khiến “Các chiến binh Khủng long” không thể triển khai thế trận và họ đã đánh mất lợi thế của mình khi phải nhận thất bại chung cuộc.

Giờ đây, mọi ưu thế đang thuộc về Cantho Catfish trong game đấu quyết định.

Cantho Catfish đã thành công trong việc giật lại một chiến thắng ngay trên sân khách và giờ đây mọi lợi thế về mặt tâm lý và sân nhà đã thuộc về họ. “Cá Basa” sẽ được quay trở lại bến Ninh Kiều để tiếp đón Thang Long Warriors trong trận đấu quyết định tấm vé vào chơi trận chung kết VBA 2019.

Game 3 của cuộc đối đầu này sẽ diễn ra vào lúc 17h, ngày 27/08/2019 tại nhà thi đấu Đa Năng, thành phố Cần Thơ.

Một số hình ảnh diễn ra trong trận đấu Game 2 Playoffs Thang Long Warriors – Cantho Catfish:

Ảnh: Huy Phạm.