Ảnh selfie mới nhất “bản sao Kylie Jenner” gây bão mạng: Vòng 1 còn khủng hơn cả đầu là có thật!

0

Demi Rose – “bản sao Kylie Jenner” mới đây đã đốt mắt người hâm mộ với tấm hình selfie cùng vòng 1 cực khủng.

Hôm nay (ngày 25/7 theo giờ địa phương), người mẫu trẻ gốc Anh Demi Rose đã chia sẻ trên trang cá nhân Instagram loạt khoảnh khắc của cô nàng trong chuyến du lịch gần đây. Bên cạnh những hình ảnh mang tính lưu lại kỷ niệm, bản sao Kylie Jenner cũng không quên đốt mắt fan bằng những hình ảnh vô cùng sexy, nóng bỏng.

Thực chất, dân tình vốn đã quá quen thuộc với những hình ảnh thiếu vải của người mẫu sinh năm 1995 này. Tuy nhiên, hình ảnh selfie gần đây nhất của cô nàng lại ở một đẳng cấp hoàn toàn khác. Tấm hình chụp lại ảnh Demi đang nằm ngoài trời, với ánh nắng chan hoà chiếu sáng bừng cả khuôn mặt mỹ nhân trẻ tuổi. Nhưng điều mà cư dân mạng chú ý hơn cả lại là vòng 1 càng ngày khủng bố của “bản sao Kylie”. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng kích cỡ vòng 1 của cô nàng còn lớn hơn cả kích thước đầu của cô.

Ảnh selfie mới nhất bản sao Kylie Jenner gây bão cộng đồng mạng: Khi vòng 1 còn to hơn cả đầu là có thật! - Ảnh 1.

Nhanh chóng, bức ảnh trên đã gây bão lớn trong cộng đồng mạng. Nhiều người hâm mộ không tiếc dành lời khen cho vẻ ngoài xinh đẹp và body bốc lửa của Demi Rose. Dân tình còn tiên đoán rằng không lâu nữa, cô nàng sẽ thay thế những tượng đài bốc lửa của Hollywood như Kim Kardashian, Kylie Jenner,…

Nguồn: Dailymail