Bà xã của Messi đăng shoot hình nóng bỏng nhưng các fan lại chú ý hơn đến một chi tiết bất ngờ

0

Trong bức ảnh mới nhất đăng tải lên mạng xã hội, bà xã của Lionel Messi khoe khoảnh khắc đùa vui cùng làn nước biển trong xanh. Tuy nhiên, có một chi tiết bên ngoài bức ảnh lại thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Kỳ nghỉ hè ngập tràn hạnh phúc của gia đình Lionel Messi vẫn đang tiếp diễn trên bãi biển xinh đẹp của quần đảo Antigua và Barbuda. Vốn là cặp đôi khá kín đáo và họa hoằn lắm mới chia sẻ những bức ảnh riêng tư lên mạng xã hội, ấy thế mà dạo gần đây, Leo và bà xã Antonella liên tiếp khiến người hâm mộ trầm trồ với những khoảnh khắc cực vui tươi của cả gia đình.

Trong bức ảnh mới nhất đăng tải lên tài khoản Instagram cá nhân, Antonella chia sẻ shoot hình khá nóng bỏng. Cô vợ xinh đẹp của Messi thả mình bập bềnh giữa làn nước biển trong xanh, đủ khoe những đường cong tuyệt mỹ của cơ thể.

Như mọi khi, bức ảnh nhanh chóng thu về cả triệu lượt thích và hàng nghìn bình luận. Tuy nhiên, có một chi tiết bên lề lại khiến người hâm mộ cảm thấy bất ngờ và thích thú hơn cả.

Bà xã của Messi đăng shoot hình nóng bỏng nhưng các fan lại chú ý hơn đến một chi tiết bất ngờ - Ảnh 1.Bạn gái Ronaldo “thả tim” cho bức ảnh của vợ Messi.

Trong số những người “thả tim” cho Antonella, xuất hiện cả cái tên “georginagio”, tài khoản Instagram chính thức của Georgina Rodriguez. Tìm hiểu kỹ hơn, cô bạn gái nóng bỏng của Cristiano Ronaldo đã follow tài khoản cá nhân của Antonella và bà xã Messi cũng đáp lại bằng hành động tương tự.

Việc “một nửa” của hai ngôi sao bóng đá hàng đầu thế giới kết bạn với nhau mang đến ít nhiều sự thích thú cho người hâm mộ. Một vài ý kiến còn hy vọng biết đâu một ngày nào đó, có thể sau khi đã treo giày, Ronaldo và Messi lại trở thành đôi bạn tri kỷ cũng nên.

Đó là câu chuyện mơ mộng của tương lai. Còn hiện tại, bên cạnh mức thu nhập thuộc dạng cao nhất trong giới cầu thủ, Ronaldo hay Messi vẫn đút túi đều đặn hàng trăm nghìn USD cho mỗi post, chỉ tính riêng trên mạng xã hội Instagram.

Theo thống kê từ HopperHQ, một website chuyên nghiên cứu dữ liệu Instagram, Ronaldo đã vượt qua Neymar để trở thành ngôi sao thể thao có mức thu nhập trung bình cho mỗi post cao nhất, lên tới 970.000 USD/post. Trong khi Messi hiện xếp thứ 3 với khoản thu 650.000 USD/post.

Top 10 ngôi sao thể thao có mức thu nhập cao nhất cho mỗi post trên Instagram (tính theo đơn vị bảng Anh).