Bản SUV lai coupe của Mercedes-Benz GLE bất ngờ công bố nâng cấp, ra mắt ngay ngày mai

  0

  Một bất ngờ nho nhỏ được Mercedes-Benz dành tặng khách hàng toàn cầu khi danh sách xe ra mắt ở triển lãm Frankfurt 2019 hãng công bố trước đó hoàn toàn không có tên GLE Coupe.

  Bản SUV lai coupe của Mercedes-Benz GLE bất ngờ công bố nâng cấp, ra mắt ngay ngày mai

  Được Mercedes nhá hàng trên Twitter hôm nay, GLE Coupe mới sẽ chính thức trình diện ngay ngày mai, 28/8 trước khi xuất hiện trước công chúng lần đầu ở Frankfurt, Đức. Mercedes không nói nhiều về dòng SUV lai coupe (cần gì khi ngày ra mắt ngay sát ngày nhá hàng…) nhưng họ đảm bảo dòng tên này nay sang trọng và… giống coupe hơn bao giờ hết.

  Teaser Mercedes-Benz GLE Coupe

  Giới săn ảnh châu Âu cũng đã chụp lại được chiếc SUV lai coupe trong một vài dịp xe chạy thử. Nhìn chung thì dáng vẻ tổng thể xe vẫn vậy nhưng các đường nét được thay đổi nhẹ nhàng theo hướng mượt mà, thể thao hơn.

  Cabin xe gần như sẽ được bê nguyên từ GLE tiêu chuẩn nên người dùng có thể kỳ vọng bộ đôi màn hình đồng cỡ 12,3 inch trên táp lô tích hợp công nghệ điều khiển qua giọng nói. Ngoài công nghệ, chất liệu chế tạo cũng được nâng cấp một bậc và số lượng tùy chọn nhiều khả năng cũng gia tăng so với trước kia.

  Ít nhất có 2 phiên bản động cơ gần như chắc chắn xuất hiện trên GLE Coupe mới bao gồm bản 2.0L 4 xy-lanh tăng áp 255 mã lực, 370 Nm và bản 3.0L 6 xy-lanh tăng áp 362 mã lực, 500 Nm. Riêng thị trường châu Âu như thường lệ vẫn có bản máy dầu 4 xy-lanh 241 mã lực, 500 Nm. Cuối cùng, phiên bản AMG sẽ sở hữu công suất dao động trong ngưỡng 429 tưới 603 mã lực.

  Tham khảo: Carscoops