Bảng so sánh Galaxy Note 10 với Galaxy S10, Pixel 3 XL và iPhone XS

0

Màn hình của Galaxy Note 10 mặc dù đã bị thu hẹp đôi chút so với thế hệ tiền nhiệm, tuy nhiên đây vẫn là một con thú với cấu hình phần cứng mạnh mẽ, thiết kế đẹp và nhiều tính năng độc đáo.

Samsung từng ra mắt thế hệ Galaxy Note đầu tiên vào năm 2011, gắn liền với cây bút mà hãng đặt tên là S Pen. Trong những năm đầu, dòng sản phẩm này đã gây được không ít ấn tượng với người dùng và điều đó giúp chúng dễ dàng nổi bật hơn so với các thiết bị khác. Tuy nhiên, khi smartphone ngày càng lớn và tiên tiến hơn, những điều làm cho Galaxy Note trở nên đặc biệt cũng ngày càng ít đi.

Trên thực tế, Galaxy Note 9 năm ngoái có rất ít điểm khác biệt so với chính người anh em S9+ của nó. Một năm sau, khi chúng ta nhìn vào Note 10: Với màn hình 6.3 inch, viền bezel mỏng hơn, bút S Pen thông minh hơn (với gia tốc kế và con quay hồi chuyển) và nhiều nâng cấp về cả cấu hình lẫn thiết kế. Câu hỏi đặt ra là liệu những điều đó đã đủ để khiến Note 10 trở nên đặc biệt so với các đối thủ của nó trên thị trường hay chưa?

Chúng tôi đã đặt Galaxy Note 10 bên cạnh các đối thủ lớn của nó là Pixel 3 XL và iPhone XS, cũng như người anh em Galaxy S10 để bạn đọc có thể dễ dàng so sánh. Hãy cùng theo dõi bảng sau để có thông tin một cức trực quan nhất: