Bật mí hashtag hot hit suốt tuần qua được MC Minh Trang, Thảo Nhi Lê, Thanh Thảo và nhiều phụ nữ Việt chia sẻ

4

Hơn cả một hashtag, hóa ra #thoidiemtoi #dieutoichon còn kể rất nhiều câu chuyện đằng sau mỗi quyết định của phụ nữ.

MC Minh Trang, cô nàng fashionista Thảo Nhi Lê và Thanh Thảo – vợ ca sĩ Hoàng Bách mới đây đã có những chia sẻ sâu sắc về sự lựa chọn đối với mỗi phụ nữ. Có thể nói, bên cạnh rất nhiều yếu tố thì thời điểm có ý nghĩa quan trọng trong mỗi quyết định. Gắn với mỗi mốc thời gian là quan điểm, ưu tiên khác nhau, nhưng tựu chung, việc đưa ra lựa chọn – bản thân nó đã là 1 niềm hạnh phúc.

Bật mí hashtag hot hit suốt tuần qua được MC Minh Trang, Thảo Nhi Lê, Thanh Thảo và nhiều phụ nữ Việt chia sẻ - Ảnh 1.

Đoạn phỏng vấn Thảo Nhi Lê – 1 cô nàng rời bỏ nước Đức về Việt Nam lập nghiệp ở tuổi 24, Minh Trang – 1 bà mẹ quyết định nghỉ công việc mơ ước để dành thời gian cho con, hay Thanh Thảo vợ ca sĩ Hoàng Bách – 1 phụ nữ dẫu bộn bề lo toan nhưng vẫn chọn chu toàn cả gia đình và con cái… tất cả những câu chuyện về lựa chọn ấy đã truyền cảm hứng cho rất nhiều chị em phụ nữ. Nói về những quyết định trong đời, hóa ra luôn chứa đựng rất nhiều câu chuyện và trăn trở.

Hashtag #thoidiemtoi #dieutoichon đang được lan tỏa mạnh mẽ trên mạng xã hội những ngày qua. Điểm qua những câu chuyện đầu tiên được chia sẻ, ắt phải kể đến những cái tên đình đám như Phan Ý Yên, cặp đôi Trầm – Hiếu của Mãi mãi là tình nhân.

“Ai trong chúng ta cũng đôi lần phải đối diện với những lựa chọn quan trọng trong cuộc sống. Vì ai cũng sợ mình chọn sai rồi hối hận dài lâu. Nhưng đời vốn dĩ là tổ hợp của vô vàn giai đoạn. Mỗi một thời kì chúng ta có môi trường tương ứng, tâm sinh lý tương ứng, kiến thức cùng kinh nghiệm tương ứng với thời kì đó. Từ đó có sự ưu tiên tương ứng” – Phan Ý Yên.

Đặng Trầm – 1 nửa của Mãi Mãi Là Tình Nhân chia sẻ: “Vào bất cứ thời điểm nào, tình yêu và sự ủng hộ nơi anh Hiếu cũng nhẹ nhàng và đầy ắp, để dù tôi có làm gì, dù tôi có lựa chọn đúng hay sai, tôi vẫn có một bờ vai để dựa vào. Nhiều lúc tôi nghĩ, nếu đời này không gặp anh Hiếu, chắc tôi cũng sẽ không phải là Trầm của ngày hôm nay”.

Riêng với bản tính thích khám phá, cô nàng beauty blogger Phương Ly cũng phải “liêu xiêu” trước những trải nghiệm mới mà nàng đã lựa chọn gần đây – rửa cọ make-up với nước rửa chén. Và cuộc “chơi lớn” ấy đã mang đến kết quả tốt đẹp ngoài sức tưởng tượng: cọ sạch tinh và lông vẫn mềm.

“Cuộc sống là tổng hợp của những lựa chọn, nhưng hãy linh động trong cách tiếp cận” – Phương Ly đúc kết

Dưới mỗi bài đăng có rất nhiều bình luận của phụ nữ khi phải đưa ra những quyết định trong đời. Một khán giả trải lòng: “Khi chúng ta có gia đình và con cái thì quyết định của ta không còn là của riêng ta nữa”; “Từ ngày có con, cuộc sống của mình hoàn toàn thay đổi với những lựa chọn mới” là chia sẻ của chị Quỳnh Anh. Với những cô nàng chưa lập gia đình, những trải nghiệm mới mới là điều được họ ưu tiên hơn cả: “Mỗi quyết định trong quá khứ đều khiến em hài lòng vì dù có chút tiếc nuối nhưng đó là lựa chọn mà em của thời điểm đó cảm thấy tốt nhất”…

#thoidiemtoi #dieutoichon vẫn đang là hashtag được chị em phụ nữ chia sẻ rầm rộ và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Hiểu được điều này, Sunlight mong muốn đồng hành cùng chia sẻ và lan toả những câu chuyện về sự lựa chọn của người phụ nữ. Dẫu lựa chọn của bạn là gì và có ra sao, hãy cứ chia sẻ câu chuyện của bạn cùng Sunlight ngay tại đây nhé! Bởi biết đâu đấy, cảm hứng từ bạn sẽ được lan tỏa tích cực đến những người thực sự cần.

“Thời điểm tôi – Điều tôi chọn” – Tại mỗi thời điểm trong cuộc đời, người phụ nữ cần phải đưa ra lựa chọn cho mình. Dù quyết định nhỏ hay lớn, dù có thể là sai lầm hay đúng đắn, nhưng tất cả những điều đó đã góp phần tạo nên họ của ngày hôm nay. Và Sunlight cùng chiến dịch “Thời điểm tôi – Điều tôi chọn” tin rằng người phụ luôn biết bản thân cần lựa chọn điều gì để cuộc sống tròn đầy nhất, và dù trong thời điểm nào, Sunlight luôn đồng hành bên bạn trong mỗi lựa chọn đó.