Bất ngờ chưa? Hóa ra điệu nhảy đau tay của Sơn Tùng M-TP đã được BlackPink “cover” từ cách đây… 3 năm

0

Đoạn clip BlackPink thể hiện điệu nhảy đau tay trên nền nhạc “Hãy Trao Cho Anh” đang gây sốt trong cộng đồng Kpop fan Việt.

Đầu tháng 7 vừa qua, Sơn Tùng M-TP đã chính thức “thả xích” cho bom tấn “Hãy Trao Cho Anh”. Bên cạnh vô vàn kỉ lục mà sản phẩm âm nhạc này đem về cho nam ca sỹ hàng đầu Vpop, “Hãy Trao Cho Anh” còn gây sốt về mặt vũ đạo khi “chính chủ” làm hẳn dance challenge điệu nhảy đau tay trong ca khúc. Thách thức từ Sơn Tùng M-TP đã thu hút sự tham gia đông đảo của giới trẻ lẫn người nổi tiếng.

Clip: Sơn Tùng tái hiện lại điệu nhảy “đau tay” trong MV “Hãy trao cho anh”

Tuy nhiên, cách đây không lâu, Kpop fan vừa phát hiện rằng hóa điệu nhảy nổi tiếng của Sơn Tùng M-TP lại giống hệt với một đoạn vũ đạo trong bản hit “Whistle” của BlackPink. Thậm chí khi fan ghép nhạc “Hãy Trao Cho Anh” vào đoạn nhảy của girlgroup nhà YG trong “Whistle”, người hâm mộ lại càng ngạc nhiên hơn nữa vì quá khớp.

Hóa ra điệu nhảy đau tay của “sếp”…

… đã được BlackPink thực hiện từ… 3 năm trước rồi đây.

Fan ghép nhạc “Hãy Trao Cho Anh” vào đoạn vũ đạo “đau tay” trong “Whistle” của BlackPink

Sự trùng hợp ngẫu nhiên giữa 2 điệu nhảy đau tay trong “Hãy Trao Cho Anh” và “Whistle” đang khiến cư dân mạng vô cùng thích thú. Đặc biệt, đoạn video trên còn được Kpop fan Việt nhiệt tình chia sẻ và để lại các bình luận như: “Tưởng không hợp nhưng hợp không tưởng”, “Thảo nào thấy quen ghê”, “Khớp từng chi tiết luôn”, “Ôi hợp lí quá”, v.v…

Nguồn tham khảo: qoobee_1001, Hậu Cung của BlackPink