Bất ngờ chưa? Trước hàng triệu khán giả đang theo dõi, Ronaldo bất ngờ ngỏ ý mới Messi đi ăn tối

0

Hóa ra, Ronaldo không hề ghét Messi như dân tình vẫn đồn thổi đâu nhé. Theo CR7, anh còn đang rất nhớ quãng thời gian được đối đầu cùng với siêu sao người Argentina tại Tây Ban Nha.

Trong buổi lễ bốc thăm chia bảng Champions League 2019/2020, nữ MC xinh đẹp Reshmin Chowdhury đã phần giao lưu rất thú vị cùng Top 3 ứng viên cho danh hiệu “Cầu thủ xuất sắc nhất năm của UEFA”.

Tại đây, Ronaldo đã có những chia sẻ thẳng thắn về mối quan hệ cùng Messi, người được coi là kỳ phùng địch thủ của siêu sao người Bồ trong suốt những năm qua. Hóa ra, Ronaldo chỉ coi La Pulga là nguồn động lực để cố gắng, chứ không phải kẻ thù như một số người vẫn nghĩ.

Bất ngờ chưa? Trước hàng triệu khán giả đang theo dõi, Ronaldo bất ngờ ngỏ ý mới Messi đi ăn tối - Ảnh 1.Messi và Ronaldo rất vui vẻ khi trả lời phỏng vấn tại buổi lễ bốc thăm Champions League. Ảnh: Getty.

“Tôi đã chia sẻ ánh hào quang cùng anh ấy trong khoảng 15 năm. Tôi không biết đã từng có cuộc so tài nào như thế trong lịch sử chưa khi hai người cùng so kè trong khoảng thời gian rất dài. Tôi nhớ quãng thời gian ở Tây Ban Nha. Chúng tôi đã đối đầu nhau, anh ấy là nguồn động lực để tôi cố gắng và ngược lại. Thật tuyệt khi được trở thành một phần của lịch sử bóng đá, cả tôi và anh ấy”, Ronaldo cho biết.

Dường như muốn mối quan hệ với Messi được nâng lên một tầm cao mới, chân sút 34 tuổi bất ngờ ngỏ ý mời Messi ăn tối chung trong quãng thời gian sắp tới.

“Tất nhiên, chúng tôi có mối quan hệ tốt đẹp. Cả hai chưa có dịp ăn tối cùng nhau nhưng tôi hy vọng điều đó sẽ thành hiện thực trong tương lai”, Ronaldo nói thêm.

Ronaldo vui vẻ bắt tay Messi đầu buổi lễ. Ảnh: Getty.

Dù có mặt trong hai hạng mục cá nhân, Ronaldo vẫn trắng tay sau buổi lễ vừa qua. Messi mang về nhà danh hiệu “Tiền đạo xuất sắc nhất Champions League”. Trong khi đó, Van Dijk ẵm cú đúp “Cầu thủ xuất sắc nhất năm của UEFA” và “Hậu vệ xuất sắc nhất Champions League”.

Van Dijk giành cú đúp danh hiệu cá nhân. Ảnh: Getty.