Bất ngờ vắng mặt trong show diễn, Bùi Anh Tuấn khiến fan lo lắng vì sốt xuất huyết

0

Vì lý do sốt cao nên Bùi Anh Tuấn đã không thể góp mặt trong chương trình ý nghĩa này, nhiều fan đã lo lắng cho tình trạng sức khoẻ của nam ca sĩ.

Mới đây, Bùi Anh Tuấn đột ngột vắng mặt trong “Ngày hội Tình nguyện toàn cầu 2019” diễn ra chiều ngày 29/9 tại Hà Nội. Nhiều fan mong chờ sự xuất hiện của nam ca sĩ từ trước đã bày tỏ sự lo lắng khi nghe tin anh bị sốt cao. 

Bất ngờ vắng mặt trong show diễn, Bùi Anh Tuấn khiến fan lo lắng vì sốt xuất huyết - Ảnh 1.Bùi Anh Tuấn vắng mặt tại đêm nhạc vào phút chót vì tình hình sức khoẻ khiến fan không khỏi lo lắng.

Các “Tép” – FC của Bùi Anh Tuấn bày tỏ sự lo lắng và mong nam ca sĩ sớm bình phục.

Bên cạnh đó, dù vắng mặt nhưng fan của Bùi Anh Tuấn vẫn nán lại sự kiện rất đông. Ban tổ chức chương trình cũng đã tạo điều kiện cho người hâm mộ gửi lời nhắn gửi đến Bùi Anh Tuấn bằng cách phát ca khúc “Hẹn một mai” giữa vô số ánh đèn flash lung linh. Kết thúc bài hát là sự đồng thanh của khán giả: “Anh mau khoẻ nhé!” vô cùng xúc động.

Hình ảnh fan vẫn ngồi lại rất đông tại sự kiện dù vắng mặt Bùi Anh Tuấn.
Liên hệ với đại diện của Bùi Anh Tuấn, được biết nam ca sĩ đã bị ốm trước đó mấy ngày, nhưng do lịch trình công việc dày đặc nên anh phải uống thuốc kháng sinh để cầm cự. Đến ngày 29/9, do sốt cao nên Bùi Anh Tuấn buộc phải vắng mặt trong sự kiện để nghỉ ngơi và hồi phục sức khoẻ. Phía nam ca sĩ đã lên tiếng xin lỗi người hâm mộ và làm việc với ban tổ chức, hứa hẹn sẽ quay trở lại và phục vụ người hâm mộ trong lần sau. Hiện sức khoẻ của nam ca sĩ đã tốt hơn và đang điều trị tại nhà.