Tin tức thời sự 24h nóng, mới nhất trong ngày hôm nay. Bản tin thời sự mới nhất 24h nóng trong ngày hôm nay. Các vấn đề trong nước, tin thời sự covid-19 hàng ngày, an ninh, pháp luật… cùng ảnh, video, phân tích.

Bé sơ sinh bị bỏ rơi trước trang trại

Phú YênBé gái nặng khoảng 5 kg trong túi nylon đen trước lâm trường ở xã Hòa Phú, được chủ trang trại phát hiện đưa lên trạm y tế.
Cập nhật vào:

Ngày 22/6, Phòng Lao động Thương binh Xã hội huyện Tây Hòa đề nghị Trung tâm nuôi dưỡng người có công và bảo trợ xã hội tỉnh tiếp nhận bé gái để chăm sóc.

Trưa hai hôm trước, ông Nguyễn Văn Hoàng (49 tuổi) thấy bé sơ sinh trong bọc túi nylon, bỏ trước trang trại của gia đình nằm trên quốc lộ 29. Ông cùng vợ đưa bé lên Trạm y tế xã Hòa Phú nuôi dưỡng, báo cho cơ quan công an.

Hiện, bé gái được chăm sóc tốt, sức khỏe ổn định. Đài truyền thanh địa phương đã phát thông báo tìm người thân của bé, song đến nay chưa ai đến nhận.

Theo quy định, sau 7 ngày đăng thông báo, nếu cha mẹ đẻ của bé không đến, địa phương sẽ thông tin cho nơi đang tạm nuôi dưỡng làm khai sinh cho trẻ.

Minh Nguyệt

Bấm để bình luận