Bị antifan “ném đá” vì nghi là “tuesday” của Huyme, Hàn Hằng phản dame: “Bộ hai người đó chia tay rồi mình không được đi chơi hả?”

  0

  Hàn Hằng dường như chẳng ngán ai khi đáp trả tay đôi mọi ý kiến “ném đá” của antifan khi bị đồn là người thứ ba phá vỡ cuộc tình của Huyme và Trúc Anh.

  Thông tin Huyme chia tay bạn gái Trúc Anh rồi cặp kè gái xinh Hàn Hằng đang được bàn tán rất nhiều trên MXH. Đa phần, các bình luận đều tiếc nuối cho cặp đôi trai tài – gái sắc Huyme – Trúc Anh và không có nhiều cái nhìn thiện cảm với Hàn Hằng.

  Bị antifan ném đá vì nghi là tuesday của Huyme, Hàn Hằng phản dame: Bộ hai người đó chia tay rồi mình không được đi chơi hả? - Ảnh 1.Hàn Hằng đang hẹn hò với Huyme sau khi anh chàng chia tay?

  Không khó để nhận ra chiếc đồng hồ yêu thích của Huyme trong story của Hàn Hằng

  Trên trang cá nhân @han.hang, cư dân mạng để lại hàng tá bình luận ác ý nhằm “ném đá” cô nàng. Nhiều người cho rằng cô nàng là “tiểu tam”, là tuesday xen vào chuyện tình cảm của người khác. Trước những comment trái chiều, Hàn Hằng không ngần ngại đáp trả. Thậm chí cô nàng còn đáp lại với thái độ rất thách thức.

  Anti-fan hỏi: Làm Tuesday vui không chị? Hàn Hằng đáp: Không làm nên không vui. Cô nàng còn khẳng định: “2 người đó chia tay rồi mình không được đi chơi hả?” và còn nhắn nhủ mọi người “đừng quen mình qua mồm thiên hạ các bạn ơi”.

  Bình luận của Hàn Hằng

  Cô nàng khẳng định mình không phải là người thứ 3

  Có vẻ như hiện tại, không cần nghi ngờ gì nữa về việc Hàn Hằng và Huyme đang có mối quan hệ hơn mức bạn bè. Cô nàng này cũng thẳng thắn quan điểm rằng mình có quyền đi chơi với một anh chàng đã chia tay bạn gái. 

  Hiện tại, dân tình vẫn đang tiếp tục hóng những diễn biến mới nhất của “bùng binh” mối quan hệ Hàn Hằng – Huyme – Trúc Anh này.