Bị báo Trung chê rời xa filter sống ảo là “già chát”, Dương Mịch lộ loạt nhược điểm mặt to, chân thô khác xa tưởng tượng

0

Những hình ảnh không qua chỉnh sửa của Dương Mịch khiến nhiều người có cái nhìn khác về nhan sắc thật sự của cô nàng.

Dương Mịch là một trong những mỹ nhân hàng đầu của làng giải trí Hoa ngữ. Mức độ nổi tiếng cùng với nhan sắc luôn nằm trong top nữ thần châu Á của cô nàng khiến công chúng luôn đặt nhiều kỳ vọng vào mỗi lần xuất hiện. Luôn được miêu tả là mỹ nhân có gương mặt thon gọn, đôi chân dài miên man ảo diệu, Dương Mịch luôn biết cách chiếm spotlight và khoe lợi thế ngoại hình không chỉ ở sự kiện thảm đỏ mà còn biết sân bay thành sàn diễn.

Vậy nhưng, mới đây, trang QQ có bài viết với dòng tít: “Dương Mịch diện váy ánh sao khoe body đẹp, nhưng rời xa filter sống ảo nhan sắc lại vô cùng khó coi”. Trong loat ảnh do QQ đăng tải, nàng “Bạch Thiển” lộ gương mặt không thon gọn, lộ nhược điểm, đôi chân cũng chẳng nuột nà như được tung hô.

Bị báo Trung chê rời xa filter sống ảo là già chát, Dương Mịch lộ loạt nhược điểm mặt to, chân thô khác xa tưởng tượng - Ảnh 1.Hình ảnh của Dương Mịch tại sự kiện. Trong khi Địch Lệ Nhiệt Ba được khen ngợi hết lời với kiểu tóc xù mì thì Dương Mịch bị chê già chát

Trang QQ viết, gương mặt khi rời xa filter sống ảo của Dương Mịch, gương mặt của cô không còn nhỏ gọn và tinh tế mà giống như một chiếc bánh lớn, giống với cảm giác “bị lừa” khi xem ảnh mạng và ảnh thực tế.

Gương mặt của Dương Mịch bị chê là “quá lớn”, “như chiếc bánh”

Ở góc nghiêng này, gương mặt của Dương Mịch khá gượng gạo

Đôi chân từ lâu nổi tiếng là nuột nà, thon dài của Dương Mịch bị đặt dấu hỏi với dáng đứng như thế này

Nguồn: QQ