Bị đối thủ đạp thẳng vào chân, sao bóng đá gặp chấn thương kinh hoàng, thủng luôn một lỗ ở đùi

0

Tiền đạo Giovani dos Santos đã lăn lộn đau đớn sau khi bị Antonio Briseno chơi xấu. Các bác sĩ đã phải lập tức tiến hành sơ cứu và đưa anh tới bệnh viện gần nhất.

Pha bóng rùng rợn diễn ra trong cuộc đối đầu giữa Club America và đối thủ Guadalajara vào ngày 29/9. Phút 40, khi đang khống chế bóng, cựu cầu thủ Barca Giovani dos Santos đã bị Antonio Briseno dùng gầm giày đạp thẳng vào chân.

Cú ra chân không khác gì kung-fu của Briseno khiến chân sút người Mexico đổ gục xuống sân đau đớn. Chưa dừng lại, máy quay còn ghi lại được hình ảnh đùi dos Santos bị lõm một hố khá sâu. Bên ngoài, cầu thủ hai đội ôm đầu sợ hãi, dường như không tin vào những gì đang xảy ra trước mắt.

Pha đạp bóng rùng rợn khiến cầu thủ lõm cả chân

Bị đối thủ đạp thẳng vào chân, sao bóng đá gặp chấn thương kinh hoàng, thủng luôn một lỗ ở đùi - Ảnh 2.Chấn thương ghê rợn của dos Santos.

Ngay lập tức, đội ngũ y tế đã vào cuộc kiểm tra trước khi chuyển cầu thủ 30 tuổi lên cáng rời khỏi SVĐ. Theo thông báo ban đầu của Club America, dos Santos bị tổn thương rất nghiêm trọng và chắc chắn phải ngồi ngoài từ giờ cho tới hết mùa giải.

Các cầu thủ sợ hãi trước chấn thương của dos Santos.

Cầu thủ 30 tuổi tỏ ra vô cùng đau đớn với chấn thương.

Cầu thủ Mexico được chuyển tới bệnh viện gần nhất.

Còn về phía Briseno, anh này phải nhận chiếc thẻ đỏ trực tiếp cho tình huống chơi xấu của mình. Không loại trừ khả năng LĐBĐ Mexico sẽ đưa ra án phạt bổ sung trong ít ngày tới.

Cộng đồng bóng đá cũng lên án mạnh mẽ hành động của Briseno. Một số người thậm chí còn yêu cầu cấm thi đấu cả đời với trung vệ sinh năm 1994.

“Nhìn kỹ tình huống quay chậm, rõ ràng Briseno cố tình triệt hạ đồng nghiệp. Cậu ta nên cảm thấy xấu hổ về hành động này”.

“Quá khủng khiếp. Hành động thật phi thể thao và quá xấu xí. Những người như Briseno xứng đáng bị phạt nặng”, một fan khác lên tiếng.

Giovani dos Santos từng được coi là thần đồng của bóng đá Mexico. Anh từng được đôn lên đội một của Barca vào năm 18 tuổi nhưng đáng tiếc lại không thể hiện được nhiều. Sau khi bị bán đi năm 2008, dos Santos trải qua nhiều CLB nhưng không tạo ra dấu ấn đáng kể nào. Hè vừa qua, anh quyết định trở về quê nhà thi đấu cho Club America.