Bị fan tung tin hẹn hò với cả một “tập đoàn” cầu thủ bóng rổ, Kendall Jenner đáp trả cực chất chỉ bằng vài chữ ngắn ngủi

0

Không ai được đùa với Kendall Jenner đâu nha!

Ở tuổi 24, Kendall Jenner, cô nàng siêu mẫu nổi tiếng nhà Kardashian đang ở độ tuổi đẹp nhất trong cuộc đời với những mơ ước mà bất kì cô gái nào cũng mong muốn: Xinh đẹp, thành công và danh sách bạn trai là các ngôi sao nổi tiếng hàng đầu tại NBA.

Một tài khoản trên Twitter gần đây đã “cà khịa” cô nàng bằng cách đăng lại tên tuổi những cầu thủ đã từng hẹn hò với Jenner, đồng thời chủ tài khoản này còn liên kết các cầu thủ này lại thành một đội hình “Starting-5” (đội hình ra sân) gồm: D’Angelo Russell, Jordan Clarkson, Ben Simmons, Kyle Kuzma và Blake Griffin.

Bị fan tung tin hẹn hò với cả một tập đoàn cầu thủ bóng rổ, Kendall Jenner đáp trả cực chất chỉ bằng vài chữ ngắn ngủi - Ảnh 1.“Đây là đội hình cho vòng đấu Playoff” – Một tài khoản Twitter đăng thông báo.

Nhưng rõ ràng tài khoản trên đang cà khịa nhầm người rồi, bởi cô nàng thị phi Kendall Jenner cũng không vừa khi ngay lập tức phản pháo: “Chỉ 2 trong số 5 người là đúng thôi, cảm ơn”.

Kendall Jenner hiếm khi nói về đời tư của mình, nhưng rõ ràng với Tweet nói sai sự thật cô nàng đã không thể kiềm chế. Và nếu bạn đang thắc mắc “2 trong số 5 người” là ai thì đó chính là Blake Griffin và gần đây nhất là Ben Simmons.

Tweet “phản dame” cực gắt từ Kendall Jenner.

Siêu mẫu nhà Kardashian và siêu sao của Philadelphia 76er hẹn hò từ đầu năm 2018 nhưng đã chia tay trong sự ngỡ ngàng của nhiều người vào tháng 5 năm 2019 vừa qua. Ben Simmons là một trong những mối tình giấu kín của cô nàng này, cặp đôi chỉ công khai khi có phóng viên chụp được khoảnh khắc họ tay trong tay và để lại những bình luận tán tỉnh nhau trên Instagram.

Trong khi đó, Griffin đã hẹn hò với Jenner từ đầu năm 2017 đến tháng 3 năm 2018 nhưng chỉ được biết khi họ đã chia tay khi cô tiết lộ trong một buổi phỏng vấn: “Tôi thích cuộc sống riêng tư của tôi, Blake rất tốt nhưng tôi rất tiếc, tôi đã từng rất hạnh phúc”, Kendall nói ngắn gọn về cầu thủ thuộc biên chế của Detroit Pistons này.

Siêu sao Ben Simmons và Blake Griffin là hai cầu thủ “duy nhất” từng có thời gian hẹn hò với Kendall Jenner.

Với 3 cầu thủ còn lại, hầu hết đều được biết đến qua những tin đồn hẹn hò của cô nàng Kendall Jenner. Jordan Clarkson được đồn đoán là hẹn hò với cô nàng từ năm 2016 nhưng không có bằng chứng nào được ghi nhận. D’Angelo Russell thì vào năm 2015 nhưng có một nguồn tin cho biết: “Họ không hẹn hò, Kendall không thích D. Lo”.

Và gần đây nhất là Kyle Kuzma, ngôi sao mới nổi của Lakers. Tin đồn cũng nhanh chóng bị dập tắt: “Họ gần như chỉ có những lời tán tỉnh qua lại nhưng không có mối quan hệ nào khác giữa 2 người này”, phóng viên của Entertainment Tonight cho biết.

Một số hình ảnh khác của cô nàng “lắm thị phi” Kendall Jenner trong giới “Ballbiz”:

Ảnh: NBA.