Bí mật đằng sau ô cửa sổ thiên hà ảo diệu, góc check-in được giới trẻ săn đón nhiều nhất khi du lịch Đà Lạt

1

Tọa độ này đang dần soán ngôi nhiều góc sống ảo thần thánh khác tại Đà Lạt với lượng hình check-in “siêu to khổng lồ” của giới trẻ trên mạng xã hội luôn đấy!

Bên cạnh thời tiết mát mẻ cùng địa hình lý tưởng, Đà Lạt đi hoài cũng không chán một phần là do sự xuất hiện của hàng loạt góc sống ảo mọc lên ngày này qua tháng nọ. Khi thì quán cafe này, lúc lại là background kia, cứ thế chẳng bao giờ thiếu chỗ ăn chơi, check-in cho các tín đồ du lịch.

Bên cạnh những góc hình quen thuộc ở bức tường vàng Cối Xay Gió hay các quán cafe đã “nhẵn mặt” với giới trẻ, khung cửa sổ thiên hà với hình tròn đầy màu sắc cũng là tâm điểm chú ý của nhiều tín đồ sống ảo. Thử lướt trên Instagram hay Facebook mà xem, số lượng hình ảnh check-in tại đây cũng nhiều không kém cạnh loạt địa điểm siêu hot khác ở Đà Lạt.

Bí mật đằng sau ô cửa sổ thiên hà ảo diệu, góc check-in được giới trẻ săn đón nhiều nhất khi du lịch Đà Lạt - Ảnh 1.Khung cửa sổ thiên hà đầy màu sắc này mãi chẳng bao giờ hết hot trên bản đồ sống ảo của giới trẻ Đà Lạt – (Ảnh: @rotcaa)

@tuyetttt

@renewus_wyn

@phgvy.v

@dino_qs

Ô cửa sổ ảo diệu này nằm trong khuôn viên KDL Lá Phong (số 45 Đặng Thái Thân, phường 3, TP. Đà Lạt). Nơi đây từ lâu được biết đến là một hệ thống các công trình tham quan được đầu tư với quy mô rất lớn và độc đáo, như “nhà trăm mái” (Nhà Mái), hồ cá Koi “siêu to khổng lồ” ở Kokoro Cafe từng gây bão cộng đồng mạng hồi đầu năm 2019.

Ô cửa sổ sống ảo này tọa lạc trong khuôn viên KDL Lá Phong Đà Lạt – (Ảnh: @uyenbuiz)

@kenz_tran

KDL Lá Phong cũng chính là nơi quán cafe Kokoro tọa lạc. Địa điểm này từng gây bão ở Đà Lạt với hồ cá Koi “siêu to khổng lồ” hồi đầu năm 2019 – (Ảnh: @nanapety, Pham Dinh Minh Trieu, @atw.chic, @vtn.suyu)

Bên cạnh Nhà Mái thì Nhà Trống cũng là một điểm đến không thể bỏ lỡ tại KDL nổi tiếng này. Căn nhà được thiết kế lấy ý tưởng theo hình dạng của những mặt trống được kết nối với nhau trên tổng diện tích gần 5 ha, nằm trên một đồi thông nhìn về thành phố.

@phuongnguyen2794

@rotcaa

@iamlouis.ho

@minron0210

Ý tưởng xây dựng Nhà Trống được chủ nhân của khu du lịch chia sẻ lấy từ truyện cổ tích của người Tây Nguyên. Truyện kể rằng, khi một trận đại hồng thủy kéo đến, nhấn chìm hết đất đai, nhà cửa, thì một cặp vợ chồng cùng cùng một cặp chó, một cặp gà, một cặp trâu, một cặp lợn cùng chui vào những chiếc trống được liên kết với nhau mà có thể lênh đênh qua thiên tai và sống sót đến cuối cùng.

Tích truyện này cũng giúp chúng ta lý giải được tại sao các mặt kính của nhà Trống lại được thiết kế mô phỏng theo hình ảnh của mặt nước. Màu sắc trên mặt kính sẽ thay đổi tùy theo cường độ ánh sáng trong ngày. Đặc biệt, theo nhiều lời review thì du khách nên đến đây chụp hình vào lúc bình minh hay hoàng hôn sẽ rất đẹp và ảo diệu hơn những khoảng thời gian khác trong ngày.

@vyvy12.30

@rotcaa

@iamlouis.ho

@phuongnha

@morphhiinee

@kobi1805

Điểm đặc biệt nhất của ngôi nhà là những ô cửa sổ trên 20 mặt trống khổng lồ được làm bằng những tấm kính chịu lực. Giới trẻ quen gọi nơi đây là những “ô cửa sổ thiên hà” hay “lăng kính cầu vồng” vì khi lên ảnh, chúng tạo nên nhiều vệt màu loang lổ, hòa quyện và biến đổi khác nhau tùy thuộc vào thời điểm trong ngày. Trông chẳng khác nào đang lạc vào một thế giới vũ trụ rộng lớn vậy bạn nhỉ?

@rotcaa

@sieuphamryo

@ye.oan

@kenz_tran

@_ngpgnghi

Giờ có đến Đà Lạt thì nhớ tìm đến đây làm ngay vài tấm cho kịp bắt trend sống ảo bạn nhé!