Bị “phốt” bán áo sexy trông như nùi giẻ, chủ shop đang đi chơi liền chạy về livestream “phản dame” khách: Nhà không có bàn ủi hay gì?

0

Theo như vị chủ shop thì vị khách này mặc sai cách dẫn tới chiếc áo trông phản cảm, không đẹp mắt như hình mẫu.

Cứ dăm ba bữa, dân tình lại hóng hớt một vụ bóc phốt mua hàng online Hình mẫu một kiểu, về tay một kiểu. Đến nỗi nhắc đến từ khoá này, chị em lại ngao ngán lắc đầu chả buồn tám chuyện. Rõ ràng drama liên quan shopping trên mạng vốn căng thẳng, nhưng không biết chuyện sẽ còn căng thẳng đến đâu nếu cả khách và chủ đều là những người lắm follow trên mạng xã hội.

Mới đây, bài đăng của cô bạn có tên L.N kể về lần mua hàng thất bại nhận được đông đảo sự chú ý của cư dân mạng. Chuyện là nhân vật chính order một chiếc áo voan nhẹ nhàng, sexy và sang chảnh. Tới lúc hàng về thì chẳng thấy tí ti gì giống hình mẫu mà bảo mặc thì cũng chẳng dám vì phom dáng chẳng che được phần nào trên người. Điều hài hước nhất là những chiếc áo đều được may bằng chất liệu vải mỏng tang, mặc lên mà nhìn như xuyên thấu.

Bị phốt bán áo sexy trông như nùi giẻ, chủ shop đang đi chơi liền chạy về livestream phản dame khách: Nhà không có bàn ủi hay gì? - Ảnh 1.Hiện tại, bài bóc phốt được hội chị em truyền tay rộng rãi.

Ảnh ọt trên mạng trông rõ mướt mát.

Còn combo về tay thì…

Vóc dáng của “chủ thớt” cũng không phải kém gì nhưng cũng bị áo dìm một cách thảm hại.

Nhìn thấy cảnh cô bạn diện chiếc áo “nhẹ nhàng, sang chảnh” này mà cư dân mạng chẳng biết nên khóc hay cười. Còn về phía chủ shop – M.P.B, người này nhanh chóng đăng đàn cho biết đã liên lạc bằng cách gọi điện và nhắn tin chị khách nhưng không nhận được hồi âm. Thậm chí khi nhân vật chủ shop online giải thích trên trang cá nhân, “vị thượng đế” còn vô comment chửi.

Chẳng biết thực hư ra sao, chủ shop một lần nữa livestream để dân tình cùng vào xem và đánh giá. Đồng thời, cô bực tức nhấn mạnh: “Mua áo thì phải là đi, nhà không có bàn ủi hay gì? Mặc sai thì đẹp làm sao được? Vải voan không thể nào dày được, nó mỏng là đúng rồi, đã may hai lớp. Set này 380K, bạn ấy chụp ảnh chẳng khác gì dìm hàng mà còn nói những lời vô văn hoá. Cũng xin thưa là bạn kêu muốn cho mình nổi thì mình cảm ơn vì mình quá nổi rồi.”

Chủ shop trực tiếp thay áo để chứng minh hàng đẹp trên livestream.

Sau khi đoạn livestream của vị chủ shop được đăng tải, bên phía bóc phốt – chị khách L.N vẫn chưa có động thái gì tiếp theo.

Dân tình ai nấy đều đã có những suy nghĩ riêng của mình trong vụ việc này. Có người đứng về phía chị khách, có người cho rằng chị ta đã sai khi dìm chiếc áo cũng như dìm cả shop. Đáng chú ý hơn cả là giả thuyết cả hai cô nàng này “hợp tác” tạo phốt để kiếm fame vì họ đều đang kinh doanh online.