Bị săm soi cách ăn bánh khi livestream, Rosé (BLACKPINK) trả lời bá đạo đến mức mà ai nấy cũng phải trầm trồ

1

Rosé (BLACKPINK) lại khiến fan xôn xao, lần này là bởi cách ứng xử quá bá đạo của cô nàng.

Mới đây, BLACKPINK đã tổ chức kỉ niệm 3 năm ra mắt bằng một buổi phát sóng trực tiếp để trò chuyện, chúc mừng cùng các BLINK. Như mọi khi, buổi phát sóng kỉ niệm ngày ra mắt hôm qua đã nhanh chóng “gây bão”. Lý do chính là cách ứng đối cực ngầu, cực chất của Rosé khi bị netizen soi mói về… cách ăn bánh kem.

Cụ thể trong buổi livestream, các cô nàng nhà YG đã cùng nhau ăn bánh kem 2 tầng để chúc mừng sinh nhật 3 tuổi của BLACKPINK. Những tưởng chỉ có vậy, nhưng một bình luận soi xét cách ăn bánh của 4 cô nàng đã khiến Rosé được dịp thể hiện cách đối đáp cực mạnh mẽ.

BLACKPINK đang vô tư vừa ăn bánh vừa trò chuyện với fan như thế này.

Nhưng Jennie đã phát hiện được một bình luận “cà khịa”: “Đây là cách các chị ăn bánh thật à?”

Rosé nhanh như chớp dừng ăn và nhẹ nhàng nói: “Đúng rồi, bọn mình ăn bánh như vậy đó. Giờ thì mọi người hãy học theo nhé!”. Lời đáp trả ngắn gọn siêu bá đạo nhưng vẫn cực chất và đúng trọng tâm của Rosé đã khiến fan dậy sóng.

Từ trước đến nay, nhất cử nhất động của các idol Hàn Quốc luôn bị soi xét, để ý. Bởi vậy, cách đáp trả nhẹ nhàng, cực khôn khéo và có 1-0-2 của Rosé đã ghi điểm mạnh với người hâm mộ.

Bị săm soi cách ăn bánh khi livestream, Rosé (BLACKPINK) trả lời bá đạo đến mức mà ai nấy cũng phải trầm trồ - Ảnh 4.Vừa xinh đẹp lại còn khéo léo như Rose thì ai mà chả thích cơ chứ!

Nguồn: KB