BLACKPINK tiếp tục chứng tỏ mình không có đối thủ trên Youtube với một thành tích mới siêu khủng.

Đúng 0h ngày 4/4 (giờ Hàn Quốc), BLACKPINK đã nổ phát súng đầu tiên trong năm 2019 với MV “Kill this love”, cũng là ca khúc chủ đề trong mini album cùng tên. MV này đã mang lại cho BLACKPINK vô số thành tích khủng, đặc biệt là trên mặt trận Youtube.

BLACKPINK – ‘Kill This Love’ M/V

Hiện tại, sau hơn một tháng ra mắt, MV “Kill this love” đã thu về hơn 330 triệu lượt xem cùng hơn 8 triệu lượt likes. Đây cũng là MV thứ hai sau MV “DDU-DU DDU-DU” đạt được hơn 8 triệu lượt likes. Với thành tích này, BLACKPINK trở thành nhóm nhạc nữ Kpop duy nhất sở hữu hai MV có số lượt yêu thích vượt ngưỡng 8 triệu. Đây được xem là một thành tích đáng ngưỡng mộ đối với một nhóm nhạc mới chỉ có 3 năm tuổi nghề như BLACKPINK.

BLACKPINK là số hai không ai là số một trên mặt trận Youtube với thành tích này - Ảnh 2.MV “Kill this love” – BLACKPINK thu về hơn 8 triệu lượt likes sau hơn 1 tháng ra mắt

MV “DDU-DU DDU-DU” hiện tại vẫn đang “làm ăn khá khẩm” trên Youtube khi có hơn 800 triệu lượt xem và được dự đooán sẽ đạt 1 tỷ views trong tháng 9 sắp tới. Tuy nhiên, Blinks (tên fandom của BLACKPINK) vẫn đang cùng nhau cày views cho “DDU-DU DDU-DU” để dành tặng món quà 1 tỷ views cho BLACKPINK vào đúng ngày 8/8/2019, cũng là ngày kỉ niệm 3 năm ra mắt của nhóm.

MV “DDU-DU DDU-DU” vượt ngưỡng 800 triệu views

MV “DDU-DU DDU-DU” – BLACKPINK