Bộ ảnh du lịch theo style “nghiêng cả thế gian” của đôi bạn thân gây bão MXH, nhan sắc của cả hai cũng “không phải dạng vừa đâu”

0

Dù biết rằng dạo này trên mạng không thiếu những bộ ảnh du lịch đáng yêu nhưng với kiểu pose dáng độc – lạ như đôi bạn này thì đúng là hiếm có khó tìm thật!

Thay vì đi với người yêu hay gia đình, du lịch cùng bạn thân là một ý tưởng tuyệt vời mà ai cũng nên thử một lần. Bởi thanh xuân có bao giờ dài lâu, ngoảnh đi ngoảnh lại rồi bạn bè cũng chẳng còn cơ hội đi chơi với nhau cho thật thoả thích. Chi bằng bây giờ rủ ngay đứa bạn thân làm một chuyến du lịch hoành tráng để sau này còn có kỉ niệm mà nhắc lại chứ!

Mới đây, thêm một bộ ảnh du lịch xinh xắn của đôi bạn thân đến từ Hà Nội vừa xuất hiện trên MXH đã nhanh chóng được dân tình thi nhau chia sẻ rần rần. Dù biết rằng dạo này trên mạng không thiếu những bộ ảnh du lịch đáng yêu nhưng với kiểu pose dáng độc – lạ nhưng vẫn đáng yêu như thế này thì đúng là khó tìm thật. 

Bộ ảnh du lịch theo style nghiêng cả thế gian của đôi bạn thân gây bão MXH, nhan sắc của cả hai cũng không phải dạng vừa đâu - Ảnh 1.

Được biết, những khoảnh khắc này được chụp lại trong chuyến du lịch Lý Sơn – Hội An – Đà Nẵng của đôi bạn thân Hải Hà và Mỹ Linh. Cả hai chơi thân với nhau đã được 7 năm, phần vì hợp tính, phần vì cùng chung đam mê xê dịch. Tính đến nay, Hà và Linh đã cùng nhau đi du lịch rất nhiều nơi: Đà Lạt, Sa Pa, Hạ Long, Lý Sơn, Hội An, Đà Nẵng, Tam Đảo…

Khi được hỏi về lý do tại sao lại tạo dáng nghiêng ngả trong bộ ảnh này, Hải Hà chia sẻ: “Hồi trước mình có xem được một bộ ảnh du lịch chụp theo kiểu nghiêng này nên khá ấn tượng và muốn nhân chuyến đi miền Trung này thì rủ Linh chụp luôn. Không ngờ lúc lên hình lại đáng yêu như thế”.

Bên cạnh việc chăm chút cho bộ ảnh này, Hải Hà cũng không quên note lại những lưu ý chi tiết về chuyến đi này. Trong đó, cô bạn đã cẩn thận note lại những địa điểm chụp hình bao gồm: Hải đăng Mù Cu, cổng Tò Vò, hang Câu, phố cổ Hội An, cầu Tình yêu, cầu Rồng, Faifo coffee…

Theo Hải Hà: “Lý Sơn, Đà Nẵng và Hội An là 3 nơi mình đều đã từng đi qua. Lý Sơn chưa bao giờ làm mình thất vọng. Từ cảnh quan đến người dân thân thiện, hiếu khách cực dễ mến. Còn Đà Nẵng và Hội An mỗi lần đến đều mang lại cảm giác thân thuộc như nhà mình vậy. Nhất định mình sẽ còn quay lại nhiều nữa”.

Bên dưới bài đăng, dân tình cũng bày tỏ sự thích thú và ngưỡng mộ dành cho đôi bạn này. Nhiều người còn tag hẳn hội bạn của mình vào để rủ nhau chụp một bộ ảnh xịn xò như thế:

Đặng Lâm Anh: “Chụp hình thế này vừa dễ vừa đáng yêu, ôm nhau rồi bá vai bá cổ làm gì cho khổ”.

Ngọc Nhi: “Lưu lại bữa nào làm một bộ mới được”.

Minh Anh Nguyễn: “Kiểu này tự dựng chân máy rồi tự chụp cũng được nè. Yêu phết”.

Thuỳ Dương: “Bí ý tưởng quá thì học theo đôi bạn này là xong. Chụp một lần để dành up cả đời”.

Không chỉ sáng tạo trong cách chụp, đôi bạn này còn phối đồ rất ăn ý với nhau nữa cơ. Thường xuyên đi du lịch chung, lại còn có ngoại hình và cách ăn mặc giống nhau, không ít lần đôi bạn này bị nhận nhầm là chị em sinh đôi nữa kia.

Cùng xem thêm một số hình ảnh đáng yêu khác của đôi bạn này: