Body 6 múi chuẩn không cần chỉnh của Kim Lý ngày nào nay đã không cánh mà bay!

  0

  Kim Lý khiến người hâm mộ tiếc nuối bởi 6 múi ngày nào nay đã dồn một.

  Mới đây, Kim Lý khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi để lộ body 6 múi ngày a mắt giai đình và tận hưởnđã dồn 1. Cụ thể, trong một khoảnh khắc tình tứ được bạn gái chia sẻ mới đây, body chuẩn của Kim Lý gần như không cánh mà bay, không chỉ thế dường như phần bụng đã thể hiện hết sự tăng cân mất kiểm soát của nam người mẫu. Điều này cũng lí giải tại sao thời gian gần đây người hâm mộ ít thấy Kim Lý tự tin khoe body như trước đó. 

  Trước đây, Kim Lý gây sự chú ý bởi khuôn mặt điển trai cùng body săn chắc, chuẩn không cần chỉnh. Mới 1 năm trước nam người mẫu U40 còn tự tin mở phanh áo khoe cơ bụng săn chắc không chê vào đâu được trước dàn mỹ nam mà nay body bạn trai Hồ Ngọc Hà đã 6 múi dồn 1 gây tiếc nuối. Tuy nhiên, có thể thấy Kim Lý gần như ít tham gia các hoạt động showbiz sau khi công khai chuyện tình cảm. Nam diễn viên còn vừa đưa bạn gái về Thuỵ Điển để ra mắt gia đình, tuy nhiên bạn gái anh chia sẻ hiện tại chưa có ý định làm cô dâu. 

  Body 6 múi chuẩn không cần chỉnh của Kim Lý ngày nào nay đã không cánh mà bay! - Ảnh 1.Tình tứ bên bạn gái, Kim Ký để lộ body 6 múi ngày nào đã không cánh mà bay

  Mới 1 năm trước, Kim Lý còn tự tin chia sẻ khoảnh khắc múi nào ra múi đó, chuẩn không cần chỉnh 

  Nam người mẫu còn tự tin mở phanh khoe body lí tưởng, 0% mỡ thừa

  Hiện tại, Kim Lý vừa đưa bạn gái về Thuỵ Điển ra mắt gia đình và tận hưởng kì nghỉ sang trọng ở trời Tây sau 2 năm chính thức công khai yêu nhau.