Body U55 của thảm hoạ thẩm mỹ xứ Đài gây bão: Bóng lưng khoe eo thon đáng kinh ngạc “chấp” cả thiếu nữ đôi mươi

0

Đây không phải là lần đầu, Tiêu Tường – người bị gán danh thảm hoạ thẩm mỹ xứ Đài gây sốt bởi vóc dáng mảnh mai, đáng ngưỡng mộ.

Mạng xã hội Weibo hiện đang “phát sốt” với hình ảnh body tuổi 51 của Tiêu Tường – mỹ nhân xứ Đài nóng bỏng 1 thời nhưng giờ đây bị coi là thảm hoạ thẩm mỹ. Dù ở tuổi ngoại ngũ tuần, và cũng chỉ là hình ảnh chụp sau lưng, nhưng Tiêu Tường khiến chị em phải “bỏng mắt ghen tị” với vòng eo con kiến cực kỳ hút mắt.

Body U55 của thảm hoạ thẩm mỹ xứ Đài gây bão: Bóng lưng khoe eo thon đáng kinh ngạc chấp cả thiếu nữ đôi mươi - Ảnh 1.Tiêu Tường khoe hình ảnh đi học cưỡi ngựa. Hình ảnh về mỹ nhân tuổi 51 gây sốt với vẻ đẹp trẻ trung tựa thiếu nữ đôi mươi

Từng bị coi là thảm hoạ thẩm mỹ, tuy nhiên, gương mặt của Tiêu Tường giờ đây đã trở nên hoàn hảo và trẻ trung với làn da căng mướt, sống mũi cao

Tuy nhiên, mọi sự chú ý đổ dồn về bóng lưng với vòng eo con kiên cực kỳ hút mắt của Tiêu Tường

Không ai có thể ngờ rằng, Tiêu Tường sở hữu vẻ đẹp không mỡ thừa xuất sắc đến vậy

Đây không phải là lần đầu Tiêu Tường gây bão mạng xã hội với những hình ảnh khoe body đến như vậy. Trước đó, mỹ nhân xứ Đài cũng khiến netizen phải xao xuyến với vòng eo phẳng lì, nổi cơ, chứng minh nữ diễn viên dành rất nhiều thời gian tập luyện.

Tiêu Tường và hình ảnh về vòng eo con kiến tuổi ngoại tứ tuần khiến chị em ghen tị

Body xuất sắc của mỹ nhân xứ Đài

Nguồn: Sina