Tin tức giải trí mới nhất 24h qua. Chuyên trang thông tin giải trí Sao Việt & Quốc Tế, tin tức âm nhạc, showbiz, hậu trường sân khấu điện ảnh, trailer phim chiếu rạp mới nhất.

Brad Pitt: ‘Tôi luôn thấy cô đơn’

Tài tử Brad Pitt cho biết cảm thấy cô đơn và mắc trầm cảm mức độ nhẹ suốt nhiều năm qua.
Cập nhật vào:
MỚI NHẤT
Giải trí
Sắc vóc tuổi 37 của Jennifer Phạm
3 giờ trước
Giải trí
Ngọc Sơn viếng mộ mẹ
5 giờ trước

Trong cuộc phỏng vấn đăng hôm 22/6 trên GQ, Brad Pitt nói tình hình sức khỏe tinh thần của anh hiện khá hơn nhưng vẫn cần điều trị. “Tôi luôn cảm thấy cô đơn. Cô đơn từ khi lớn lên và cả khi ở đây (Los Angeles). Không chỉ gần đây tôi mới nhận được sự động viên từ bạn bè, gia đình… Tôi nghĩ mình bị trầm cảm nhẹ trong nhiều năm. Và chỉ khi chấp nhận điều đó, cố gắng yêu thương các mặt xấu đẹp của bản thân, tôi mới có thể tận hưởng niềm vui”.

Brad Pitt chụp ảnh tạp chí số tháng 6. Ảnh: GQ

Khoảng 5 năm qua, tài tử cho biết thường xuyên mơ bị ám sát. Khi không đóng phim, anh dành phần lớn thời gian sống một mình tại nhà xưởng nhỏ ở California – nơi Pitt mua năm 1994 khi mới thành danh tại Hollywood. Pitt nghĩ mình mắc hội chứng prosopagnosia, không thể nhớ tên và gương mặt những người mới gặp. Căn bệnh khiến anh ngần ngại khi đến các bữa tiệc, làm quen bạn bè mới.

Tài tử tìm kiếm lối sống lành mạnh hơn sau khi ly dị Angelina Jolie năm 2016. Lúc đó, anh bị điều tra về việc bạo hành con trai cả Maddox. Kết quả, cảnh sát xác nhận Pitt vô tội. Diễn viên mất thêm nhiều năm tranh chấp chia tài sản và quyền nuôi con với vợ cũ. Jolie hiện giữ quyền nuôi dưỡng cả sáu con của hai người. Trong khi đó, Pitt chỉ được quyền thăm nom theo lịch của tòa. Năm 2021, thẩm phán từng trao cho anh quyền nuôi con ngang bằng vợ cũ. Tuy nhiên, Jolie kháng cáo thành công và đòi lại toàn quyền.

Brad Pitt và Angelina Jolie quen khi đóng chung phim Mr. & Mrs. Smith (2005). Pitt sau đó ly dị vợ Jennifer Aniston để hẹn hò Jolie. Hai người kết hôn năm 2014, có sáu con chung. Năm 2016, Angelina Jolie đâm đơn ly dị, lấy lý do có nhiều quan điểm khác biệt không thể hòa giải. Năm 2020, trong cuộc phỏng vấn với Vogue India, Jolie tiết lộ muốn chia tay Pitt vì muốn các con được nuôi dạy tốt hơn.

Cảnh Brad Pitt đánh nhau với Angelina Jolie trong ‘Mr. & Mrs. Smith’

Phương Mai (theo GQ)

Bấm để bình luận
Từ khóa: #