Bức xúc clip tài xế ô tô dọa đánh 2 mẹ con đi xe máy rồi bỏ đi sau va chạm: “Tôi chẳng có tiền đâu, bực cả mình. Muộn cả giờ làm”

0

Sau va chạm giao thông khiến 2 mẹ con người phụ nữ ngã xuống đường, tài xế ô tô không một lời hỏi thăm, đã thế lại còn dọa dẫm và lái xe bỏ đi: “Tao đấm cho cái vào mặt giờ. Muộn cả giờ làm”.

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh tài xế ô tô tranh cãi gay gắt, thậm chí còn dọa đánh mẹ con người phụ nữ đi xe máy sau va chạm được đăng tải lên Facebook khiến nhiều người bất bình, bức xúc.

Theo chia sẻ, sự việc trên xảy ra tại huyện Ba Vì, Hà Nội vào hôm qua 24/9.

Clip: Nam tài xế dọa đánh và bỏ đi sau va chạm giao thông với 2 mẹ con người phụ nữ – Nguồn: FB

Theo nội dung đoạn clip ghi nhận, tài xế ô tô và người phụ nữ sau va chạm giao thông đã dừng xe giữa đường để tranh cãi. Người phụ nữ cho rằng tài xế ô tô khi rẽ đã không có tín hiệu còi nên dẫn tới va chạm, tuy nhiên người đàn ông thì phủ nhận điều này.

Tài xế ô tô nói: “Đi thì phải nhìn trước nhìn sau, đi thì cứ phi ầm ầm“.

Người phụ nữ đáp trả: “Đây anh lượn từ trong kia ra ngoài đây, ra đây anh mới còi. Còn tôi đi thẳng… Em đau chân nó còn không hỏi em câu nào (nói với người đi đường – PV). Đây tôi, con tôi có làm sao anh đền tội“.

Nam tài xế chửi mắng bằng nhiều lời lẽ khó nghe – Ảnh cắt từ clip

Đỉnh điểm của cuộc tranh cãi là khi tài xế ô tô lên xe bỏ đi, miệng than thở bị muộn làm: “Tôi chẳng có tiền đâu, bực cả mình. Muộn cả giờ làm“.

Người phụ nữ lập tức chạy lại chặn cửa xe: “Muộn cả giờ làm? Anh xem lại xem mẹ con tôi như thế nào, anh xem xe tôi cũng hỏng đây này. Anh xuống xe đi, anh đi sai rồi đấy“.

Bị chặn cửa, tài xế ô tô hùng hổ đứng dậy dọa đánh người phụ nữ, đồng thời chửi bới bằng nhiều lời lẽ tục tĩu: “Tao lại đấm cho cái vào mặt bây giờ, bỏ tay ra. Đang điên cả người“. Sau đó, người này giật mạnh cửa rồi lái ô tô bỏ đi.

Cũng trong đoạn clip, một số người dân xung quanh đã chạy lại can ngăn sự việc và hỏi thăm tình hình sức khỏe 2 mẹ con người phụ nữ. 

Tài xế ô tô giật mạnh cửa rồi lái xe bỏ đi – Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip trên được đăng tải gây nhiều bất bình trong cộng đồng mạng. Đa số đều phản đối cách hành xử của tài xế ô tô, cho rằng xảy ra va chạm giao thông chưa biết ai đúng, ai sai nhưng trước tiên cần có thái độ giải quyết văn minh, nghiêm túc, không thể dọa dẫm người khác rồi bỏ đi như thế.

Anh N.P.V bình luận: “Đúng hay sai thì xuống xem bé có sao không đã chứ, đằng này anh còn văng bậy các kiểu ra thì tôi cũng đến chịu nhà anh”.

“Thái độ không chấp nhận được, tông người khác ngã mà vẫn lèm bèm muộn làm, tưởng có ô tô mà được coi thường người khác à?” – chị M.H viết.

Hiện đoạn clip trên vẫn đang được chia sẻ trên MXH. Một số cư dân mạng còn cho biết, tài xế ô tô trong sự việc này là giảng viên, công tác tại 1 trường đại học trên địa bàn Hà Nội.