“Bướm chúa” Sunmi ra nhạc cực catchy đối đầu X1, nhưng làm netizen Việt dậy sóng vì giống “Nói dối” của Phương My thế?

  0

  Sunmi đã chính thức trở lại với một ca khúc vô cùng bắt tai, không làm người hâm mộ thất vọng và thêm một lần nữa, MV của Sunmi làm dân tình phải xôn xao.

  Đúng 18 giờ ngày 27/8 (giờ địa phương), Sunmi đã chính thức trở lại với MV “Lalalay”. Ca khúc rất dễ gây nghiện ngay từ lần nghe đầu tiên bởi bởi giai điệu vô cùng mới lạ mang hơi hướng latin và dancehal. Giai điệu ca khúc còn sử dụng nhạc cụ truyền thống của Hàn Quốc khiến đoạn intro mở đầu vô cùng cuốn hút. “Lalalay” còn được mô tả như thể loại SUNMI-pop, cho thấy màu sắc khác biệt của Sunmi trong âm nhạc.

  MV “Lalalay” – Sunmi

  Từ “Noir” cho đến “Lalalay”, Sunmi dường như làm nên một thương hiệu cho riêng mình, để người xem phải thốt lên rằng: “À, đây đúng là MV của nàng bướm chúa Sunmi rồi!”. “Lalalay” tiếp tục là một MV với đầy hình ảnh ẩn dụ khiến người xem phải suy nghĩ. Trong MV, Sunmi đã khoe trọn thần thái tự tin, những bước vũ đạo mạnh mẽ và quyến rũ khiến người xem không thể rời mắt.

  “Bướm chúa” Sunmi tạo ra đội quân tóc vàng trong “Lalalay”

  Xuất hiện với nhiều tạo hình độc đáo

  Đặc biệt, fan Kpop Việt còn nhanh chóng chỉ ra những điểm tương đồng hài hước ở một số hình tượng của Sunmi trong MV “Lalalay”… Dạ vâng, không ai khác chính là cô nàng Phương My “Nói dối làm tim tan nát, nói dối làm trái tim đau”…

  Nghi vấn Sunmi “học hỏi” hình tượng của Phương My trong “Nói Dối”?

  Nhìn phân cảnh này trong MV có ai muốn đến điện máy xanh không?

  “Lalalay” là ca khúc mới do chính Sunmi tham gia sáng tác dựa trên cảm hứng từ chuyến lưu diễn Bắc Mỹ và Mexico diễn ra hồi tháng 3 vừa qua. Đây là ca khúc ra mắt sau 5 tháng kể từ “Noir”. Đặc biệt hơn, sản phẩm này đang rất được mong chờ bởi “Lalalay” sẽ được quảng bá trên các show âm nhạc sau gần 1 năm kể từ “Siren”.

  Thăm dò ý kiến
  Bạn đánh giá MV “Lalalay” của Sunmi như thế nào?

  Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.