BY9 – boygroup hụt từ “Produce X 101” được quan tâm thế nào trước khi chính thức “rã đám”?

0

Với nhiều nỗ lực kêu gọi từ cộng đồng fan Kpop, dự án nhóm nhạc gồm 9 thí sinh top 20 của “Produce X 101” có khả năng trở thành sự thật nếu thành viên Song Yuvin không ra mắt trước.

Dù đã kết thúc sau 2 tháng lên sóng nhưng sức nóng từ “Produce X 101” vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Bên cạnh đội hình chiến thắng X1, 9 thí sinh còn lại trong top 20 cũng nhận được vô vàn sự quan tâm từ phía khán giả.

Ngay sau khi đêm chung kết khép lại, người hâm mộ của 9 chàng trai gồm Lee Jinhyuk, Kim Mingyu, Goo Jungmo, Hwang Yoonsung, Geum Donghyun, Tony, Song Yuvin, Ham Wonjin và Lee Sejin đang tích cực hy vọng và kêu gọi các công ty giải trí thực hiện dự án nhóm nhạc BY9.

BY9 - boygroup hụt từ Produce X 101 được quan tâm thế nào trước khi chính thức rã đám? - Ảnh 1.Hy vọng của người hâm mộ về việc ra mắt nhóm nhạc BY9 gồm 9 thí sinh còn lại của Top 20 “Produce X 101” ngày một mạnh mẽ

Chia sẻ trên tờ JoyNews24 về khả năng 9 nam thực tập sinh trên có thể ra mắt cùng nhau, một nguồn tin thân cận trong làng giải trí đã cho biết rằng tỉ lệ thành công của dự án không thực sự cao bởi các công ty quản lý của mỗi thực tập sinh có thể sẽ rất khó khăn để đi đến thỏa thuận. Tuy nhiên, dự án sẽ khả thi hơn nếu các thí sinh từng bị loại khác thay thế vị trí của những người không đạt được thỏa thuận về BY9.

JoyNews24 cũng tiết lộ rằng lời kêu gọi của người hâm mộ về việc thành lập boygroup dự án BY9 đã đến tai các công ty giải trí và cả các thí sinh. Công ty CJ E&M hiện đang theo dõi tình hình, đồng thời sẽ xem xét khả năng ra mắt của BY9 nếu có một công ty đứng ra nhận trách nhiệm quản lý nhóm nhạc này.

CJ E&M đang tích cực theo dõi tình hình và khả năng ra mắt của BY9

Các nguồn tin khác cho hay, nếu dự án BY9 trở thành hiện thực, đây sẽ là nhóm nhạc đáng gờm nhất trong lịch sử các nhóm debut hụt tại series “Produce 101” bởi sự nổi tiếng của các thành viên cùng fandom mạnh mẽ đứng sau họ. Tuy nhiên, tất cả mới chỉ là những ý tưởng sơ khai từ phía người hâm mộ và chưa có bất kì một kế hoạch nào được đặt ra ở thời điểm hiện tại. Các cuộc đàm phán giữa công ty chủ quản của 9 nam thực tập sinh tài năng dự kiến sẽ bắt đầu sớm.

Cộng đồng fan của 9 thí sinh debut hụt “Produce X 101” trên toàn thế giới chung tay kí tên ủng hộ dự án BY9

Dù chưa ra mắt nhưng BY9 đã sớm sở hữu lương fan hùng hậu và vô cùng nhiệt huyết. Các sản phẩm liên quan đến nhóm như logo, màu chủ đạo, lightstick, bìa album lần lượt được các fan cho “ra lò”

Video quảng bá fanmade “BY9 Universe” bứt phá thần tốc 55 hạng để đạt No.1 trên cổng thông tin lớn nhất Hàn Quốc – Naver

Đáng chú ý, số tiền các fan quyên góp cho dự án BY9 đã đạt khoảng 100 triệu won (tương đương 2 tỷ VNĐ) chỉ sau 3 ngày phát động

Tuy nhiên, ngày 8/8, người hâm mộ “Produce X 101” vừa trải qua cảm giác vui buồn lẫn lộn trước thông tin Song Yuvin – người từng lọt top 20 của chương trình – sẽ debut với tư cách bộ đôi cùng thành viên MYTEEN – Kim Kookheon. Fan mừng vì cả hai nhanh chóng trở lại sau “Produce X 101”, nhưng cũng tiếc nuối cho dự án BY9 .

Việc Yuvin debut với tư cách bộ đôi song ca khiến fan BY9 vô cùng tiếc nuối vì mọi công sức ủng hộ, từ tinh thần đến vật chất cho dự án giờ đây đều tan biến.

Việc Yuvin debut cùng thành viên MYTEEN với tư cách bộ đôi song ca làm vỡ tan giấc mộng về một BY9 có khả năng cạnh tranh cùng X1

Nguồn: JoyNews24, Soompi