Ca nương Kiều Anh phản ứng mạnh khi bị chỉ trích vì đăng clip nhảy gợi cảm với ông xã mừng ngày kỉ niệm

0

Rất nhiều người đã bênh vực cho nữ ca sĩ vì hành động của vợ chồng Kiều Anh không có gì là quá phản cảm, đồng thời chỉ trích người này đã quá khắt khe, thậm chí đánh giá sự việc một cách phiến diện.

Trong ngày kỉ niệm của vợ chồng mình, ca nương Kiều Anh đăng tải trên trang cá nhân clip nhảy cùng ông xã, cặp đôi còn khoá môi nhau hạnh phúc. Ngay dưới clip này, một khán giả đã để lại bình luận khó nghe, Kiều Anh ngay lập tức phản ứng. Cô khẳng định việc cô nhảy với chồng mình không liên quan gì đến việc “không được giáo dục” cả.

Người này vẫn chưa chịu dừng lại, tiếp tục khẳng định việc nhảy nhót này nên về nhà, không nên công khai vì gia đình ca nương Kiều Anh còn làm công việc giáo dục, học trò sẽ có thể noi theo. Tuy vậy, rất nhiều người đã bênh vực cho nữ ca sĩ vì hành động của vợ chồng Kiều Anh không có gì là quá phản cảm, đồng thời chỉ trích người này đã quá khắt khe, thậm chí đánh giá sự việc một cách phiến diện.

Ca nương Kiều Anh phản ứng mạnh khi bị chỉ trích vì đăng clip nhảy gợi cảm với ông xã mừng ngày kỉ niệm - Ảnh 1.Ca nương Kiều Anh phản ứng mạnh khi bị chỉ trích vì đăng clip nhảy với chồng.

Nhiều năm chung sống, vợ chồng ca nương Kiều Anh vẫn rất hạnh phúc khiến nhiều người ngưỡng mộ.