Cả thế giới thích thú vì bức ảnh “nơi tình yêu bắt đầu” của Justin và vợ, fan Selena lại thi nhau ném đá, lý do là gì?

0

Cộng đồng người hâm mộ Selena Gomez có lẽ là số ít những người không cảm thấy hào hứng trước đám cưới của Justin Bieber.

Trong khi khán giả trên toàn thế giới đang rộn ràng chúc phúc cho đám cưới của Justin Bieber và Hailey Baldwin thì vẫn còn một bộ phận không nhỏ cảm thấy không hài lòng với hạnh phúc đang có của đôi trẻ. Những người này không ai khác ngoài cộng đồng người hâm mộ Selena Gomez.

Cụ thể, giọng ca “Baby” mới đây đã chia sẻ hình ảnh chụp chung của anh cùng Hailey Baldwin vào lần đầu tiên họ gặp nhau cùng dòng chú thích: “Tôi và vợ của tôi. Nơi mọi thứ bắt đầu”. Hành động này được hầu hết dân tình khen ngợi là đáng yêu và ngọt ngào quá đỗi, nhưng fan của Selena lại không nghĩ như vậy. Chỉ một thời gian ngắn sau khi bức hình được đăng tải, Justin đã vấp phải làn sóng ném đá dữ dội từ các Selenators. Lý do là gì?

Cả thế giới thích thú vì bức ảnh nơi tình yêu bắt đầu của Justin và vợ, fan Selena lại thi nhau ném đá, lý do là gì? - Ảnh 1.

“Tôi thật sự không hiểu nổi tại sao anh ta lại có thể thiếu tôn trọng bạn gái cũ đến vậy. Anh ta đã nghĩ gì khi đăng ảnh gợi nhắc lại kỷ niệm với vợ, nhưng thời điểm chụp ảnh lại là khi anh ta đang hẹn hò với một người con gái khác. Không những vậy lại còn “Nơi mọi thứ bắt đầu”?. Đó là điều tôi không hiểu hiểu nổi. Đáng yêu đấy nhưng quá thiếu tôn trọng người khác”, một cư dân mạng bức xúc.

“Hahaha… Nơi mọi thứ bắt đầu… Xin lỗi nhưng tôi vẫn nhớ thời điểm đó anh đang chết mê chết mệt Selena Gomez cơ mà phải không? Anh có nhớ khi đó anh đã thừa nhận có tình cảm với Selena Gomez không?”, fan Selena phẫn nộ. Được biết, bức ảnh Justin chụp với Hailey vào lúc nam ca sĩ đang có mối quan hệ nhập nhằng với Selena – tình cũ hơn 10 năm của anh chàng.

Trong ngày cưới của Justin, động thái của Selena Gomez cũng là điều mà cư dân mạng quan tâm không kém. Nhưng hiện nay vẫn chưa có thông tin gì về nữ ca sĩ xuất hiện trên báo chí hay mạng xã hội cả.

Selena giữ im lặng trong ngày cưới của tình cũ

Nguồn: Thenews