Các cầu thủ Leicester tan vỡ, đau đớn tột cùng khi biết tin vị Chủ tịch người Thái qua đời

  52

  Thủ thành Kasper Schmeichel cùng đồng đội bày tỏ nỗi buồn vô hạn sau sự ra đi của Chủ tịch Vichai Srivaddhanaprabha.

  Thủ thành đội trưởng Kasper Schmeichel, người đã gắn bó với Leicester từ những ngày đầu tỷ phú Vichai mua lại đội bóng, chia sẻ rất nhiều cảm xúc trên trang cá nhân sau khi chứng kiến sự ra đi của ngài Chủ tịch đáng kính. Mở đầu bằng “Tôi không tin những gì vừa xảy ra. Tôi cảm thấy đau đớn và tan vỡ tột cùng”.

  Hậu vệ cánh Danny Simpson: “Cảm ơn về những gì ngài đã làm cho tôi, các cầu thủ, đội bóng và cả thành phố Leicester. Ngài đã biến giấc mơ của chúng tôi thành hiện thực. Tôi gục ngã và không tin vào những gì đã xảy ra nhưng mọi người sẽ cố gắng đưa CLB tiếp tục đi lên. Yên nghỉ nhé, ngài Chủ tịch”.

  Tài năng trẻ Hamza: “Một tay ngài đã đưa cả thành phố sát lại gần nhau và vì thế, chúng tôi vô cùng cảm kích trước ngài. Sự tử tế và hào phóng của ngài rất hiếm có. Chúng tôi cảm thấy may mắn vì là một phần trong cuộc hành trình của ngài”.

  Tiền vệ WIlfred Ndidi gửi lời tri ân đến Chủ tịch Vichai: “Ngài thật tốt bụng và tửu tế. Cảm ơn ngài vì những gì đã làm, vì đã luôn khuyến khích đội bóng và đã vượt quãng đường dài để chứng kiến tôi thi đấu tại World Cup. Yên nghỉ nhé, Chủ tịch của tôi”.

  “Đau buồn và tan vỡ khi biết tin không ai trên chiếc trực thăng sống sót. Cuộc đời thật không công bằng. Ngài là một người tuyệt vời, là hơi thở của CLB Leicester. Yên nghỉ nhé”, cầu thủ James Maddison chia sẻ.

  Tiền đạo Jamie Vardy: “Thật khó để tìm lời nào diễn tả cảm xúc lúc này… nhưng với tôi, ngài là một huyền thoại, một con người tuyệt với cùng một trái tim lớn. Ngài là linh hồn của toàn đội. Cảm ơn vì những gì ngài đã làm cho tôi, gia đình tôi và đội bóng. Tôi sẽ rất nhớ ngài”.

  Tiền vệ phòng ngự Vicente Iborra đăng một bức ảnh chụp cùng Chủ tịch Vichai trong nền ảnh đen trắng cùng lời nhắn xúc động: “Tôi không còn lới nào để diễn tả nỗi buồn ngày hôm nay, và cả những người khác tại câu lạc bộ. Cảm ơn ngài với những gì đã làm cho tôi trong thời gian qua. Ngài là một con người tuyệt vời”.

  Một buổi lễ tưởng niệm sẽ được tổ chức vào ngày 30/10 tới để chia buồn cùng những nạn nhân trên chuyến bay xấu số. Trận đấu vào giữa tuần của Leicester đã bị hoãn lại.