Các loại máy xay, máy ép nên có trong gia đình

2

Nhiều loại máy xay sinh tố, máy ép trái cây giúp tăng tiêu thụ rau củ quả – nguồn vitamin, khoáng chất tốt cho sức khỏe – đang được bán với giá ưu đãi trên Shop VnExpress.

Ngày nay, khi nhu cầu về ăn uống lành mạnh tăng cao, các thiết bị ép nước trái cây, máy xay sinh tố được nhiều người coi như đồ dùng không thể thiếu trong nhà bếp. Với các gia đình có trẻ nhỏ, người già, máy xay sinh tố còn hỗ trợ chế biến cháo, súp.

Việc sử dụng các loại máy này tương đối dễ dàng. Tuy nhiên để kéo dài tuổi thọ của sản phẩm cũng như bảo đảm an toàn cho người dùng, cần lưu ý: không bật thiết bị hoạt động khi bên trong không chứa thực phẩm; vệ sinh thiết bị thật sạch trước khi sử dụng; không nhúng thân máy (động cơ) vào nước; đảm bảo nguồn điện sử dụng cho thiết bị là phù hợp với thông số kỹ thuật của máy.

Trong quá trình vận hành máy, cần bỏ thực phẩm vào trong cối và lắp cối xay với thân máy một cách chắc chắn trước khi kết nối với nguồn điện. Lượng thực phẩm không được vượt quá mức chỉ thị tối đa của cối. Trước khi lấy thực phẩm ra khỏi cối cũng như tháo lắp các phụ kiện, hãy chắc chắn đã ngắt kết nối máy với nguồn điện.

Máy ép trái cây Smartcook JES-3896 giúp ép sạch nước trong trái cây và vẫn giữ nguyên lượng vitamin. Thân cối làm từ nhựa, dung tích 1 lít. Lưới lọc được làm từ inox 304 với các lỗ thoát có đường kính chỉ 0,2mm giúp cho nước ép trở nên thật tinh khiết. Trục ép được làm từ nhựa có chiều dài 14 cm với 7 cấp độ ép khác nhau. Động cơ được quấn bằng đồng nguyên chất, công suất 180W, sử dụng điện 1 chiều, chạy êm và bền. Miệng tiếp nguyên liệu rộng nên nhiều loại trái cây không cần cắt nhỏ khi ép, miệng có nắp bảo vệ. Sản phẩm bảo hành 12 tháng, đang được ưu đãi 15% còn 1,69 triệu đồng, tặng thêm cốc giữ nhiệt Elmich 8013OL trị giá 350.000 đồng
Máy ép trái cây Smartcook JES-3896 giúp ép sạch nước trong trái cây và vẫn giữ nguyên lượng vitamin. Thân cối làm từ nhựa, dung tích 1 lít. Lưới lọc được làm từ inox 304 với các lỗ thoát có đường kính chỉ 0,2mm giúp cho nước ép trở nên thật tinh khiết. Trục ép được làm từ nhựa có chiều dài 14 cm với 7 cấp độ ép khác nhau. Động cơ được quấn bằng đồng nguyên chất, công suất 180W, sử dụng điện 1 chiều, chạy êm và bền. Miệng tiếp nguyên liệu rộng nên nhiều loại trái cây không cần cắt nhỏ khi ép, miệng có nắp bảo vệ. Sản phẩm bảo hành 12 tháng, đang được ưu đãi 15% còn 1,69 triệu đồng, tặng thêm cốc giữ nhiệt Elmich 8013OL trị giá 350.000 đồng
Máy xay sinh tố Elmich BLE-1840OL gồm 2 cối xay bằng nhựa. Cối to (1,2 lít) xay chất lỏng: sinh tố, cháo, thực phẩm cho bé. Cối nhỏ xay đồ khô: ngũ cốc, đậu đỗ... Lưỡi dao bằng inox 304. Động cơ bằng đồng nguyên chất, công suất 300W giúp máy xay nhanh và nhuyễn, tiết kiệm thời gian chế biến. Các bộ phận có thể tháo rời, tiện lợi cho vệ sinh và cất giữ. Sản phẩm đang được giảm giá 43% còn 799.000 đồng.
Máy xay sinh tố Elmich BLE-1840OL gồm 2 cối xay bằng nhựa. Cối to (1,2 lít) xay chất lỏng: sinh tố, cháo, thực phẩm cho bé. Cối nhỏ xay đồ khô: ngũ cốc, đậu đỗ… Lưỡi dao bằng inox 304. Động cơ bằng đồng nguyên chất, công suất 300W giúp máy xay nhanh và nhuyễn, tiết kiệm thời gian chế biến. Các bộ phận có thể tháo rời, tiện lợi cho vệ sinh và cất giữ. Sản phẩm đang được giảm giá 43% còn 799.000 đồng.
Máy xay sinh tố Elmich BLE-1846 gồm 2 cối xay. Cối to (1,5 lít) bằng thủy tinh, dùng để xay chất lỏng: sinh tố, cháo, thực phẩm cho bé. Cối nhỏ bằng nhựa nguyên sinh, dùng để xay đồ khô: ngũ cốc, đậu đỗ... Lưỡi dao bằng inox 304. Động cơ bằng đồng nguyên chất, công suất 600 W giúp máy xay nhanh và nhuyễn, tiết kiệm thời gian chế biến. Máy điều khiển bằng các núm cơ. Các bộ phận có thể tháo rời, tiện lợi cho vệ sinh và cất giữ. Sản phẩm bảo hành 25 tháng, đang được giảm giá 28% còn 1,032 triệu đồng.
Máy xay sinh tố Elmich BLE-1846 gồm 2 cối xay. Cối to (1,5 lít) bằng thủy tinh, dùng để xay chất lỏng: sinh tố, cháo, thực phẩm cho bé. Cối nhỏ bằng nhựa nguyên sinh, dùng để xay đồ khô: ngũ cốc, đậu đỗ… Lưỡi dao bằng inox 304. Động cơ bằng đồng nguyên chất, công suất 600 W giúp máy xay nhanh và nhuyễn, tiết kiệm thời gian chế biến. Máy điều khiển bằng các núm cơ. Các bộ phận có thể tháo rời, tiện lợi cho vệ sinh và cất giữ. Sản phẩm bảo hành 25 tháng, đang được giảm giá 28% còn 1,032 triệu đồng.
Máy xay sinh tố Elmich BLE-1848 gồm 2 cối xay. Cối to (1,5 lít) bằng thủy tinh, dùng để xay chất lỏng: sinh tố, cháo, thực phẩm cho bé. Cối nhỏ bằng nhựa nguyên sinh, dùng để xay đồ khô: ngũ cốc, đậu đỗ... Lưỡi dao bằng thép không gỉ. Động cơ bằng đồng nguyên chất, công suất 350 W giúp máy xay nhanh và nhuyễn, tiết kiệm thời gian chế biến. Máy điều khiển dễ dàng với thao tác một lần chạm. Các bộ phận có thể tháo rời, tiện lợi cho vệ sinh và cất giữ. Sản phẩm bảo hành 25 tháng, đang được giảm giá 35% còn 654.000 đồng.
Máy xay sinh tố Elmich BLE-1848 gồm 2 cối xay. Cối to (1,5 lít) bằng thủy tinh, dùng để xay chất lỏng: sinh tố, cháo, thực phẩm cho bé. Cối nhỏ bằng nhựa nguyên sinh, dùng để xay đồ khô: ngũ cốc, đậu đỗ… Lưỡi dao bằng thép không gỉ. Động cơ bằng đồng nguyên chất, công suất 350 W giúp máy xay nhanh và nhuyễn, tiết kiệm thời gian chế biến. Máy điều khiển dễ dàng với thao tác một lần chạm. Các bộ phận có thể tháo rời, tiện lợi cho vệ sinh và cất giữ. Sản phẩm bảo hành 25 tháng, đang được giảm giá 35% còn 654.000 đồng.
Máy xay sinh tố Nagakawa NAG0813 gồm 2 cối xay bằng thủy tinh. Cối to dùng để xay chất lỏng: sinh tố, cháo, thực phẩm cho bé. Cối nhỏ dùng để xay đồ khô: ngũ cốc, đậu đỗ... Lưỡi dao bằng inox 304, thiết kế hai tầng. Động cơ bằng đồng nguyên chất, công suất 500 W, có 3 mức điều chỉnh công suất (2 tốc độ và một số nhồi). Thân máy bằng nhựa, riêng mặt điều khiển trên thân bằng inox mạ màu. Phần chân đế chống trơn trượt, chức năng chống quá tải, quạt tản nhiệt đường kính lớn đều để kéo dài tuổi thọ sản phẩm và an toàn cho người dùng. điều khiển dễ dàng với thao tác một lần chạm. Các bộ phận có thể tháo rời, tiện lợi cho vệ sinh và cất giữ. Sản phẩm đang được giảm giá 29% còn 893.000 đồng.
Máy xay sinh tố Nagakawa NAG0813 gồm 2 cối xay bằng thủy tinh. Cối to dùng để xay chất lỏng: sinh tố, cháo, thực phẩm cho bé. Cối nhỏ dùng để xay đồ khô: ngũ cốc, đậu đỗ… Lưỡi dao bằng inox 304, thiết kế hai tầng. Động cơ bằng đồng nguyên chất, công suất 500 W, có 3 mức điều chỉnh công suất (2 tốc độ và một số nhồi). Thân máy bằng nhựa, riêng mặt điều khiển trên thân bằng inox mạ màu. Phần chân đế chống trơn trượt, chức năng chống quá tải, quạt tản nhiệt đường kính lớn đều để kéo dài tuổi thọ sản phẩm và an toàn cho người dùng. điều khiển dễ dàng với thao tác một lần chạm. Các bộ phận có thể tháo rời, tiện lợi cho vệ sinh và cất giữ. Sản phẩm đang được giảm giá 29% còn 893.000 đồng.

Ngoài các mẫu trên, tại Shop VnExpress còn nhiều máy xay, máy ép khác, hỗ trợ việc sơ chế các loại rau củ quả, thịt, hạt… đang được bán với giá ưu đãi. Tham khảo thêm tại đây.

Diệp Chi

Bài trướcÔtô Kia ra mắt ồ ạt – cuộc tấn công tổng lực của xe Hàn
Bài tiếp theoVườn trăm loài hoa của người phụ nữ Việt ở Mỹ