Cận cảnh Oppo Reno Zoom 10X phiên bản giới hạn FC Barcelona: thiết kế độc quyền dành cho fan Barca, giá 25 triệu đồng

0

Chiếc máy này còn sở hữu nhạc chuông lấy cảm hứng từ bài hát đại diện của CLB FC Barcelona.

Ngày 26/7, Oppo đã chính thức mở bán chiếc máy Oppo Reno Zoom 10X phiên bản giới hạn FC Barcelona. Đây là sự hợp tác tiếp theo của Oppo với câu lạc bộ bóng đá Tây Ban Nha này để cho ra những phiên bản smartphone dành cho các fan hâm mộ Barca.

Sự hợp tác của Oppo và FC Barcelona qua các thời kỳ.

Vẫn mang thiết kế như những chiếc Oppo Reno Zoom 10X thông thường, điểm khác biệt dễ nhận thấy nhất của phiên bản giới hạn này đó chính là phần mặt lưng được sơn phủ màu xanh lam và đỏ. Lấy cảm hứng từ hai màu sắc chủ đạo của CLB Barcelona, kết hợp với hiệu ứng chuyển màu độc đáo, mặt lưng của Oppo Reno Barcelona đã thể hiện đúng chất “màu cờ sắc áo” của đội tuyển.

Thiết kế mặt sau đúng chất màu cờ sắc áo.

Bên cạnh đó, Oppo đã khá tinh tế khi trang trí cho chiếc điện thoại của mình đến 2 logo độc quyền. Đầu tiên là một logo FCB được khắc chìm tạo hiệu ứng 3D bắt mắt ẩn bên dưới giống như bề dày thành tích của CLB. Cùng với đó là logo mạ vàng tượng trưng cho tương lai vẻ vang của đội bóng cùng dòng chữ chứng nhận đối tác từ chính FC Barcelona.

Logo mạ vàng của FC Barcelona.

Một phần không thể thiếu trong thiết kế bên ngoài đó chính là Oppo Reno FC Barcelona đã được tặng kèm một ốp lưng nổi bật với cảm hứng từ chính màu áo đội tuyển Barca. Cùng với đó, Oppo cũng thiết kế riêng một bộ theme cùng icon độc quyền cũng với hai màu sắc lam đỏ nổi bật kết hợp với trái bóng tròn tạo nên sự khác biệt độc đáo cho phiên bản giới hạn này.

Hình nền và icon độc đáo đúng chất Barca.

Ngoài ra, nhạc chuông lấy cảm hứng từ bài hát đại diện và âm thanh đặc trưng bên trong sân vận động Camp Nou cũng được tích hợp sẵn trên Reno 10x Zoom phiên bản FC Barcelona này.

Giống như những chiếc Oppo Reno Zoom 10X, phiên bản giới hạn này cũng sử dụng màn hình toàn cảnh panoramic với thiết kế camera selfie vây cá mậpp. Ngoài ra, máy sử dụng vi xử lý Snapdragon 855, 8GB RAM + 256GB RROM cùng sạc siêu tốc và an toàn VOOC 3.0. Đặc biệt tai nghe đi kèm theo máy cũng được thiết kế màu xanh khá bắt mắt.

Oppo Reno 10x Zoom phiên bản FC Barcelona có mức giá 24,99 triệu và chỉ được bán tại các OppoShop.