“Cao chạy xa bay” như BLACKPINK: Lập thành tích gấp đôi BTS, gấp ba TWICE trên Youtube chỉ với “Kill This Love”!

0

Lại thêm một thành tích nữa nối dài danh sách kỷ lục của BLACKPINK trên Youtube!

Có lẽ việc chờ BLACKPINK come back là điều đã quá quen thuộc với các BLINK (tên fan BLACKPINK) đến nỗi fandom này cứ liên tục lập loạt kỷ lục trên Youtube để “dằn mặt” công ty chủ quản YG: “Thành tích tốt như thế này vậy sao không cho BLACKPINK trở lại đi?”

Năm 2019, nhóm nữ nhà YG mới chỉ phát hành một sản phẩm duy nhất là “Kill This Love” nhưng chừng đó đã là quá đủ để BLACKPINK lập thành tích gấp đôi BTS, gấp ba TWICE trên Youtube rồi!

Cao chạy xa bay như BLACKPINK: Lập thành tích gấp đôi BTS, gấp ba TWICE trên Youtube chỉ với Kill This Love! - Ảnh 1.BLACKPINK

Mới đây, MV “Kill This Love” chính thức cán mốc 600 triệu view trên Youtube. Đây là sản phẩm thứ 4 của nhóm đạt được thành tích này sau “DDU-DU DDU-DU”, “Boombayah” và “As If It’s Your Last”. Qua đó, BLACKPINK tiếp tục giữ vững vị thế nhóm nhạc K-Pop có nhiều MV vượt mốc 600 triệu view nhất, gấp đôi BTS (hiện đang sở hữu 2 MV). Đáng chú ý, MV “Kill This Love” hiện vẫn đang là MV K-Pop phát hành năm 2019 sở hữu nhiều view nhất, gấp 3 lần “Fancy” của TWICE.

“Kill This Love” cán mốc 600 triệu view trên Youtube

Poster chúc mừng của YG dành cho BLACKPINK

Cứ “cao chạy xa bay” như thế này thì ai đuổi kịp đây hả BLACKPINK?

MV “Kill This Love” – BLACKPINK