Cấp báo: Thiếu gia Phillip Nguyễn và hot girl Linh Rin đã chính thức công khai tình cảm rồi đây này, soi chi nữa cho mệt!

  1

  Giữa mùa các cặp đôi đồng loạt chia tay, hạnh phúc của couple thiếu gia Phillip Nguyễn và hot girl Linh Rin bỗng trở thành điểm sáng khiến dân tình tin vào tình yêu.

  Vậy là suốt gần 1 tháng bị fan “stalk” mọi mặt trận trên Instagram, hot girl Linh Rin cuối cùng cũng đã công khai hẹn hò với thiếu gia Phillip Nguyễn theo cách cực dễ thương: Hai người cùng xuất hiện trong 1 chiếc story bắn tim chíu chíu. Mới đăng lên vài phút mà dân tình đã nháo nhào, cuối cùng cặp trai tài gái sắc này cũng đã chịu công khai. 

  Phillip Nguyễn và bạn gái đang tham gia một sự kiện tại Đà Nẵng. Trước đó, cả hai cùng đăng những khoảnh khắc về chuyến đi, dĩ nhiên là không hề có sự xuất hiện của đối phương, dân tình cũng chỉ đoán già đoán non là họ đi cùng nhau. Đến thời điểm này thì không cần phải đoán nữa nhé!

  Chiếc story đầu tiên có sự xuất hiện của cả hai do chính chủ đăng tải nè.

  Thiếu gia đi công tác rủ bạn gái hot girl đi theo, mặt cả hai đều rạng rỡ hạnh phúc, hỏi câu nè: Ghen tị với người ta hông? 

  Ghen thì cũng ghen mà thấy vui cho cặp đôi này hơn. Giữa mùa chia tay ầm ĩ bỗng sự ngọt ngào trong tình yêu của Phillip Nguyễn và Linh Rin khiến dân tình thấy có chút động lực để thoát F.A rồi đó!

  Cấp báo: Thiếu gia Phillip Nguyễn và hot girl Linh Rin đã chính thức công khai tình cảm rồi đây này, soi chi nữa cho mệt! - Ảnh 2.Bức ảnh nắm tay bạn trai ngọt ngào do hot girl đăng tải khiến dân tình ghen tị hết nấc.

  Cứ cái đà này chắc thiếu gia Phillip Nguyễn sẽ sớm rước Linh Rin về dinh thôi. Rất mong 1 cái kết viên mãn cho cặp đôi. Cặp trai xinh gái đẹp này đang cực kì được dân tình yêu thích. Cùng chúc cho họ có 1 happy ending nhé.