Cặp đôi “Chàng 24 nàng 40” gây sốt với ảnh hẹn hò: Vẫn siêu đẹp đôi, khoác tay hôn má ngọt ngào đến từng khoảnh khắc

0

Sau khi công khai tình cảm, Tiêu Á Hiên và bạn trai Hoàng Hạo sinh năm 1995 được gán biệt danh “Chàng 24 nàng 40”.

Diva sở hữu tình trường và bộ sưu tập bạn trai nhỏ tuổi “dày dặn” nhất làng giải trí Hoa ngữ Tiêu Á Hiên ngày sinh nhật vừa qua gây sốc khi công khai tình cảm với mỹ nam kém 16 tuổi Hoàng Hạo. Dù rằng ở độ tuổi 40, cô vẫn rất xinh đẹp và trẻ trung, tuy nhiên khi nhắc đến tuổi tác của người bạn trai mới chỉ sinh năm 1995, nhiều người đã phải ngỡ ngàng đi kèm với thắc mắc: “Rốt cuộc Tiêu Á Hiên có ma lực gì mà khiến dàn trai trẻ “xin chết” dưới chân nàng?”.

Ngày hôm nay, 1 blogger thạo tin trong giới đã tung bộ ảnh hẹn hò của cặp đôi “Chàng 24 nàng 40” này. Quả đúng như lời tỏ tình đường mật của Tiêu Á Hiên trên Weibo: “Yêu chính là chỉ cần chúng ta ở bên nhau”, những khoảnh khắc ngọt ngào của cả hai khiến dân tình phải bất ngờ về độ đẹp đôi của hai người dù rằng khoảng cách tuổi tác khá lớn.

Cặp đôi Chàng 24 nàng 40 gây sốt với ảnh hẹn hò: Vẫn siêu đẹp đôi, khoác tay hôn má ngọt ngào đến từng khoảnh khắc - Ảnh 1.Tiêu Á Hiên và tình trẻ kém 16 tuổi

Cả hai có những buổi hẹn hò, shopping như bao cặp đôi khác

Khoảnh khắc ngọt ngào đến tan chảy khi Tiêu Á Hiên đặt nụ hôn lên má bạn trai

Nếu như không nói đến tuổi tác, Tiêu Á Hiên và bạn trai Hoàng Hạo vẫn được nhận xét là vô cùng đẹp đôi khi ở bên nhau

Hiện tại, thông tin về Hoàng Hạo khá ít ỏi. Dân tình mới chỉ biết rằng anh chàng này sinh năm 1995, sở hữu chiều cao 1m85, cực điển trai và phong độ.

Nguồn: Sina, Weibo