Cầu thủ Bình Dương phản ứng gay gắt vì bị trọng tài “bẻ còi” cướp bàn thắng

0

Tình huống hỗn loạn xảy ra cuối trận đấu vòng 24 V.League 2019 giữa CLB Bình Dương và CLB Viettel trên sân Hàng Đẫy tối 20/9. Trọng tài không công nhận bàn thắng của Tiến Linh vì tình huống phạm lỗi của một cầu thủ Bình Dương với Bùi Tiến Dũng trước đó. Điều này khiến ban huấn luyện và cầu thủ Bình Dương bất bình.

Cầu thủ Bình Dương phản ứng dữ dội với trọng tài sau khi bị bẻ còi. Thực hiện: Phạm Huyền – Giang Nguyễn

Cầu thủ Bình Dương phản ứng gay gắt vì bị trọng tài bẻ còi cướp bàn thắng - Ảnh 2.Tình huống diễn ra ở phút bù giờ thứ 2 của trận đấu. Bùi Tiến Dũng bị phạm lỗi. Tuy nhiên, trọng tài Trương Hồng Vũ lại chỉ lợi thế cho Bình Dương phát bóng lên.

Nhanh như chớp, các cầu thủ đội khách tổ chức tấn công chớp nhoáng và Tiến Linh đã ghi bàn thắng vào lưới thủ môn Ngô Xuân Sơn. Bàn thắng nếu được công nhận thì tỉ số trận đấu sẽ được cân bằng 2-2.

Tuy nhiên, các cầu thủ Viettel lập tức có ý kiến về tình huống Bùi Tiến Dũng bị phạm lỗi. Các trọng tài sau khi thống nhất đã quyết định không công nhận bàn thắng của CLB Bình Dương.

Điều này khiến các cầu thủ Bình Dương cảm thấy bất bình.

Sau tình huống Tiến Dũng bị phạm lỗi, cầu thủ Bình Dương đã tổ chức chuyền bóng qua 4 đường chuyền mới dẫn đến bàn thắng của Tiến Linh. Trong quá trình đó, trọng tài không hề thổi lỗi.

Và việc các cầu thủ đội khách tổ chức tấn công cũng là theo chỉ dẫn của trọng tài. Vậy nên, họ cho rằng bàn thắng là hợp lệ.

Dù vậy, quyết định của trọng tài vẫn phải được tôn trọng.

Tiến Linh chán nản khi bị cướp bàn thắng. Anh là chủ nhân của bàn thắng đầu tiên của trận đấu giúp Bình Dương dẫn trước. Tuy nhiên, đội chủ nhà Viettel cũng đã nhanh chóng gỡ hoà và vươn lên dẫn trước với bàn thắng lần lượt của Bruno và Bùi Tiến Dũng. Chung cuộc, Viettel giành chiến thắng 2-1 trước Bình Dương.

Cầu thủ Bình Dương ra về với nỗi tiếc nuối và không hài lòng.